TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG NGAY 50% PHÍ THỦ THUẬT VÀ 50% PHÍ ĐIỀU TRỊ

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa triển khai chương trình ‘TRI ÂN KHÁCH HÀNG’ với nhiều ưu đãi cực lớn dành cho tất cả những bệnh nhân đăng ký khám online qua mạng. Theo đó người bệnh sẽ được giảm ngay 50% chi phí thủ thuật và 50% chi phí điều trị cùng hàng rất nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG GIẢM SÂU PHÍ THỦ THUẬT VÀ ĐIỀU TRỊ

Sau khoảng hơn 2 năm dịch bệnh Covid bùng phát đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe, đến tài chính của rất nhiều. Thậm chí có không ít bệnh nhân do lo ngại về tài chính, kinh tế eo hẹp mà dẫn đến việc chậm trễ đi khám chữa bệnh, khiến bệnh nghiêm trọng hơn và để lại những hậu quả xấu về sau này.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho tất cả mọi người bệnh. Theo đó tất cả những bệnh nhân đặt lịch khám online/đăng ký khám bệnh online sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Giảm 50% chi phí làm thủ thuật: như thủ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phá thai an toàn, cắt bao quy đầu, thủ thuật cắt trĩ...

Giảm 50% chi phí điều trị bệnh nam khoa

Giảm 50% chi phí  điều trị bệnh phụ khoa

Giảm 50% chi phí điều trị bệnh xã hội

Giảm 50% chi phí điều trị bệnh trực tràng hậu môn

 Ngoài ra phòng khám còn có gói khám phụ khoa, nam khoa tổng quát chỉ 260k. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các gói ưu đãi này TẠI ĐÂY.

Khi tới khám, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có hàng chục năm kinh nghiệm thăm khám. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu quốc tế, giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và điều trị hiệu quả, an toàn. Mọi thủ tục được hỗ trợ nhanh gọn, đến là được khám ngay, không phải chờ đợi lâu.

Thông qua chương trình ưu đãi này, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa muốn tạo điều kiện để tất cả bệnh nhân trên mọi miền đất nước, có cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí thấp. Phòng khám muốn hỗ trợ một phần chi phí cho bệnh nhân, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí, phù hợp hơn với bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc những bệnh nhân ngoại tình, vùng sâu vùng sa.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

 Áp dụng cho bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám online qua mạng.

Do đó người bệnh hãy nhanh tay đăng ký hẹn khám để hưởng ưu đãi. Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể tư vấn với bác sĩ trước, tất cả đều được tư vấn miễn phí. Khi chắc chắn thì mới đặt lịch hẹn khám.  Đồng thời cũng đừng quên chia sẻ chương trình với người thân hay bạn bè nhé.

Chị em có thể đăng ký đặt lịch hẹn khám hoặc tư vấn qua các cách sau:

 Hotline/zalo089.950.7373

 Đặt lịch TẠI ĐÂY

 Hoặc chát tại website: https://phongkhamthienhoa.com/ 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa làm việc 24/7, kể cả chủ nhật và các ngày lễ. 

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 024.6673.9999

dc73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

đường dây tư vấn sức khỏe

024.6673.9999