Yếu sinh lý có bị vô sinh không?

495 Lượt xem

Câu hỏi yếu sinh lý có bị vô sinh không? Dường như được rất nhiều nam giới quan tâm. Về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên trong bài viết dưới đây.

Bệnh yếu sinh lý là như thế nào?

Thực trạng nam giới tuổi trưởng thành bị yếu sinh lý có tỷ lệ ngày càng tăng cao, sinh lý nam phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trước hết là sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc và nghỉ ngơi ngoài ra thì tình vấn đề sinh lý nam còn phụ thuộc trực tiếp vào nồng độ hormone nội tiết testosterone.

Những đấng mày râu bị yếu sinh lý là những người có ham muốn giảm sút, bị đau khi quan hệ tình dục, rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương.

Yếu sinh lý nam có thể hiểu đơn giản là người đàn ông không thể kiểm soát được cậu nhỏ, tình trạng trên bảo dưới không nghe, bất lực và không thể kiểm soát được trong quan hệ tình dục, cậu nhỏ dễ bị ỉu xìu và đầu hàng sớm trong cuộc yêu.

Có thể bạn quan tâm: 

Nam giới yếu sinh lý có bị vô sinh không?

Bạn Hoàng Anh Tú (25 tuổi, Bắc Ninh) hiện tại mới kết hôn được 6 tháng, tuy nhiên bạn luôn bị xuất tinh sớm, số lần xuất tinh sớm chiếm đến hơn 50% số lần đã quan hệ. Bạn Hoàng Anh Tú có chia sẻ tâm sự đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa như sau: “Thưa các bác sĩ, từ khi lấy vợ tôi rất khó nghĩ, chẳng bao giờ trong những lần vợ chồng quan hệ tôi có thể chiều chuộng và làm cho cô ấy thỏa mãn. Tôi thường bị xuất tinh sớm, mới giao hợp, tôi mới chỉ cho dương vật vào âm đạo là nó đã bắt đầu mềm ra, chỉ chưa đến 1 phút, tôi cố gắng cầm cự nhưng nó vẫn ỉu xìu. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có con, tôi khá lo lắng về bệnh tình của mình, vậy xin hỏi bác sĩ Nam giới bị yếu sinh lý có vô sinh không?

Thắc mắc của bạn Tú là thắc mắc chung của các bạn nam mới lập gia đình, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, tình trạng yếu sinh lý nam do nhiều nguyên nhân và nó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam và không gây vô sinh nam.

Việc vô sinh hay không là phụ thuộc chủ yếu và chất lượng tinh trùng, chỉ khi nào chất lượng tinh trùng giảm sút hoặc nam giới không có tinh trùng thì mới bị vô sinh.

bác sĩ tư vấn

Như vậy khi tinh trùng bạn yếu, hoặc bạn đang có những vấn đề bệnh lý ở tinh hoàn, mào tinh tinh, nội tiết tố nam suy giảm, căng thẳng tinh thần, sử dụng nhiều bia rượu, thiếu dinh dưỡng, sống và làm việc trong môi trường có nhiễm từ trường, từ xạ trị hay truyền hóa chất… thì chắc chắn khả năng vô sinh của bạn là rất lớn.

Việc yếu sinh lý bao gồm các hiện tượng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn và đau khi quan hệ chỉ có thể làm cho số lần quan hệ giảm đi, cậu nhỏ vẫn có thể cương cứng  và xuất tinh như thường.

Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không?

Các bạn nam bị yếu sinh lý không nên quá lo lắng, tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sinh lý này của các bạn. Bạn cần đến các bác sĩ chuyên khoa nam học, hãy kể rõ bệnh tình, hiện tượng bạn đang gặp phải các bác sĩ sẽ có những điều trị thích hợp cho bạn.

Yếu sinh lý có thể chữa được bạn nhé! Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, có thực hiện kết hợp liệu pháp tâm lý và điều chỉnh dây phanh quy đầu. Do thể trạng mỗi người là khác nhau, mức độ yếu sinh lý nặng nhẹ cũng khác nhau bởi thế chữa yếu sinh lý có người sẽ mau chóng khỏi sớm có người lâu hơn, không nên hoang mang mà cần tin tưởng vào phương pháp bạn đang thực hiện. Chữa yếu sinh lý không phải chỉ trong sớm chiều và cần sự hỗ trợ rất lớn từ người vợ, bạn tình của bạn.

Hãy gọi điện về số: 1900.2525.73 - 0389252573 các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về Yếu sinh lý có bị vô sinh không. Bạn cũng có thể trực tiếp đến số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị cho bạn!