Xuất tinh sớm có chữa được không?

559 Lượt xem

Hỏi - Chào bác sĩ, tôi gặp phải tình trạng vừa lâm trận chưa đến 5 phút đã xuất tinh. Theo tôi tìm hiểu thì đó rất có thể là tình trạng xuất tinh sớm. Không biết liệu bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Rất nhiều nam giới trong tình trạng xuất tinh sớm băn khoăn với câu hỏi “Xuất tinh  sớm có chữa được không?” bởi xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe người bệnh mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân khi cuộc yêu chưa đủ.

xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong-1

Để giúp bạn trả lời câu hỏi liệu xuất tinh sớm có chữa được không bạn cần hiểu một số điều liên quan đến xuất tinh sớm ở nam giới như sau: - Xuất tinh sớm là tình trạng bất kỳ nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời - Với những người lần đầu quan hệ việc xuất tinh sớm là điều có thể xảy ra. Nhưng nếu thường xuyên xuất hiện nhiều lần thì rất có thể bạn đang trong tình trạng mắc bệnh xuất tinh sớm - Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm có thể bao gồm nhiều lý do khác nhau như:

  • Do bệnh lý: Nam giới mắc các bệnh về bao quy đầu như hẹp – ngắn – dài bao quy đầu hoặc các bệnh tim mạch, xương khớp, bệnh trĩ cũng khiến nam giới giảm ham muốn và không thể kiểm soát “tinh binh xuất trận” dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm
  • Do tâm lý: Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, không có hứng yêu khiến bạn muốn kết thúc cuộc vui sớm
  • Do thủ dâm quá nhiều: thủ dâm thường xuyên khiến nam giới giảm khả năng kéo dài khi lầm trận. Nếu vẫn tiếp tục thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng di tinh, xuất tinh sớm và giảm ham muốn thực sự
  • Sử dụng chất kích thích: Sự dụng rượu, bia, chất kích thích,… làm nam giới khó kiểm soát được chính mình và xuất tinh sớm

bác sĩ tư vấn

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Thiện Hòa thì bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên việc chữa trị cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và chữa trị với liệu trình cụ thể với từng trường hợp khác nhau. Ngoài áp dụng những bài thuốc, thủ thuật can thiệp giúp bạn chữa khỏi xuất tinh sớm thì việc sống một cuộc sống lành mạnh, tránh xa các nguyên nhân  gây xuất tinh sớm bên trên cũng là cách để bạn chữa khỏi xuất tinh sớm hoàn toàn.

=> Những “kẻ thù” gây xuất tinh sớm

=> Chế độ ăn đối với người xuất tinh sớm

Ngay khi thấy những biểu hiện của xuất tinh sớm hãy đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại 73 Trần Duy Hưng để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi xét nghiệm, chuẩn đoán và đưa ra liệu trình chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 024 6673 9999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về bệnh xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý liên quan. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!