Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu có kết quả chính xác nhất

543 Lượt xem

Hạnh phúc gia đình thường đi liền với tiếng cười của con trẻ, nhưng khi chồng bị vô sinh nam, mà lại không biết, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ hạnh phúc gia đình sau này, vậy làm sao để biết vô sinh nam, khám và xét nghiệm vô sinh nam ở đâu. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Xét nghiệm vô sinh nam như thế nào?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm vô sinh nam ở đâu, các bạn cần hiểu được xét nghiệm vô sinh nam là như thế nào? Để chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới thì nam giới cần thực hiện các xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm máu và kết hợp với kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục, sinh sản xem có vấn đề bất thường gì xảy ra không. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể giúp nam giới sớm thực hiện được thiên chức làm cha của mình.

Xem thêm:

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tốt?

– Xét nghiệm tinh dịch đồ: Nam giới sẽ lấy mẫu tinh trùng tại nhà hoặc tại viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Sau đó, mẫu tinh dịch được bảo quản trong tủ ấm và được kiểm tra, phân tích thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng để đánh giá số lượng, chất lượng tinh trùng. Qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ kết luận về khả năng sinh sản ở nam giới đó là bình thường hay yếu hay không có khả năng sinh con,…

– Xét nghiệm máu: Đây cũng là một xét nghiệm rất cần thiết và quan trọng nhằm phát hiện các bất thường như bệnh truyền nhiễm, di truyền có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh con của nam giới.

– Khám sức khỏe sinh sản (khám nam khoa): Mặc dù đây không phải là một xét nghiệm nhưng khám nam khoa cần thiết cho việc kiểm tra, xác định những bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới, giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp xử trí tốt nhất để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở phái mạnh.

bác sĩ tư vấn

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tốt?

Để kết quả thăm khám xét nghiệm chuẩn xác nhất, bác sĩ khuyên bạn nên tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, cơ sở y tế có chuyên khoa về vô sinh hiếm muộn. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động giúp phân tích kết quả nhanh chóng, chính xác vấn đề của bạn.

Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc cũng giúp cho quá trình thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán vô sinh nam đạt kết quả tốt hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tốt thì có thể tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện. Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900.2525.73 - 0389252573.