Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

376 Lượt xem

Hiện nay, tình trạng vô sinh nam đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vô sinh nam khiến các cặp đôi không thể có con dù đã kết hôn lâu và không dùng biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. Phát hiện vô sinh nam sớm sẽ giúp việc chữa trị đơn giản hơn, nam giới nhanh chóng có tin vui. Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều nam giới thắc mắc khi có nhu cầu khám vô sinh nam. Vậy sau đây các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Vô sinh nam có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Nam giới có thể bị vô sinh do các vấn đề về tinh trùng, tinh dịch…Cụ thể những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới thường gặp như sau:

- Do rối loạn nội tiết tố nam giới: Nam giới, đặc biệt là nam giới ở độ tuổi trung niên dễ bị rối loạn nội tiết tố, suy giảm hormone nam giới… Tình trạng này ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh của nam giới và gây ra vô sinh nam.

- Do các bệnh lý nam khoa: Các bệnh lý ở tuyến tiền liệt, niệu đạo, bệnh lý ở tinh hoàn…khiến quá trình tạo tinh bịnh bị ảnh hưởng, môi trường sống của tinh trùng không đảm bảo gây chết tinh trùng. Đây đều là những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng của nam giới, nếu tinh trùng yếu thì rất khó xảy ra quá trình thụ thai.

- Do các bệnh lý về rối loạn cương dương: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…đều có thể dẫn đến vô sinh do quá trình giao hợp diễn ra không thuận lợi.

Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Để xác định nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới thì trước tiên nam giới cần thực hiện các xét nghiệm kiểm tra chất lượng tinh trùng để xem nguyên nhân vô sinh do tinh trùng, do tinh dịch kém hay do nguyên nhân nào khác.

Xét nghiệm vô sinh nam bao gồm các loại sau: xét nghiệm máu, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm đánh giá hormone, xét nghiệm tinh hoàn, kiểm tra di truyền….Chi phí xét nghiệm sẽ tùy thuộc vào đơn vị xét nghiệm và loại xét nghiệm thực hiện.

Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa phòng khám thực hiện xét nghiệm vô sinh và có mực quy định chung về giá dịch vụ tại đây. Chi phí xét nghiệm vô sinh được công khai với nam giới khi thực hiện thăm khám và tiến hành xét nghiệm tại phòng khám.

bác sĩ tư vấn

Vì sao nam giới nên chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa để thực hiện xét nghiệm vô sinh nam?

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là đơn vị y tế dân lập được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội, tuân thủ đúng quy định của sở y tế đã đặt ra. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn giúp việc chẩn đoán và chữa trị bệnh có độ tin cậy cao.

Hơn nữa, phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ công tác xét nghiệm, chẩn đoán và chữa trị bệnh có độ chính xác cao hơn. Từ đó có phương án chữa trị, khắc phục phù hợp, mang lại hiệu quả chữa trị cao.

Phòng khám luôn đảm bảo bí mật thông tin cá nhân người bệnh, giúp nam giới an tâm hơn khi chữa trị bệnh tại đây, không lo bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài.

Để biết chi tiết về chi phí xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu các bạn nên đi khám trưc tiếp tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Dựa vào tình trạng bệnh thực tế và các loại xét nghiệm cần thực hiện mới có thể xác định được chi phí cần phải trả các bạn nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Thiện Hòa theo số máy 1900.2525.73 - 0389252573 để được giải đáp những thắc mắc nhé.