Viêm tuyến tiền liệt có những đặc điểm nào?

420 Lượt xem

Viêm tuyến tiền liệt là 1 dạng viêm nhiễm do sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh ở tuyến tiền liệt đối với nam giới. Bệnh viêm tuyến tiền liệt xuất hiện chủ yếu ở những nam giới trong độ tuổi trung niên, gây ra các rối loạn tới chức năng sinh lý cũng như đời sống tình dục của đàn ông. Vậy viêm tuyết tiền liệt có những đặc điểm nào? Viêm tuyến tiền liệt xuất hiện với các triệu chứng sau: - Người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ra tình trạng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt. - Những trường hợp viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ gây ra cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần, niệu đục trắng…

Viêm tuyến tiền liệt có những đặc điểm nào?

- Các nhiễm trùng ác tính thường xuất hiện đột ngột với các triệu chứng điển hình như:

+ Người bệnh xuất hiện tình trạng sốt và ớn lạnh + Nam giới  có cảm giác đau rát khi đi tiểu và xuất tinh.

+ Cảm giác buồn tiểu luôn thường trực và thường tiểu rắt, tiểu ra máu (ít gặp hơn).

bác sĩ tư vấn

+ Nam giới thường có cảm giác đau ở bụng và lưng dưới Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường nhẹ hơn nhiễm trùng ác tính và thường không bị sốt và ớn lạnh. Viêm tuyến tiền liệt mãn và ác tính đều xuất phát từ việc nhiễm trùng đường tiết niệu. Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó phát hiện vì những triệu chứng của nó tương đối giống với bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc niệu đạo.

Viêm tuyến tiền liệt gây là bệnh viêm nhiễm nam khoa gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như tác động xấu đến sức khỏe của nam giới. Viêm tuyến tiền liệt không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng bài tiết nước tiểu cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt trong đời sống của nam giới.  Vì vậy khi có các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt, nam giới cần kịp thời đến các phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng để chữa trị viêm tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa trong đó có bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nam giới gặp các vấn đề về sức khỏe nói chung hay quan tâm đến việc điều trị viêm tuyến tiền liệt có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 024 6673 9999 hoặc click để được tư vấn và điều trị.