Viêm bao quy đầu có thể gây những biến chứng gì?

442 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Với các biểu hiện như xuất hiện chảy dịch màu trắng sữa ở lỗ niệu đạo, có mùi hôi khó chịu, ngứa rát, đau khi quan hệ tình dục… cảnh báo bạn có thể đang mắc bệnh viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu có thể gây những biến chứng gì?

Những biến chứng nguy hiểm do viêm bao quy đầu mang lại

Viêm bao quy đầu là bệnh xuất phát từ việc không đảm bảo vệ sinh do bao quy đầu bị hẹp hoặc dài, hoặc khi quan hệ tình dục không an toàn cũng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây viêm. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, viêm bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng như:

- Gây rối loạn chức năng tình dục: bao quy đầu bị viêm làm cho các dây thần kinh cảm giác trên quy đầu dương vật bị kích thích thường xuyên. Quy đầu dương vật luôn bị mẫn cảm , kết hợp với các tổn thương do viêm nhiễm dẫn đến bệnh xuất tinh sớm và có thể mắc thêm các chứng rối loạn cương dương.

- Viêm bao quy đầu có thể gây ra các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống tinh và viêm nhiễm các cơ quan khác.

- Viêm nhiễm bao quy đầu lâu ngày không được điều trị có thể gây ra một số bệnh về đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận…

bác sĩ tư vấn

- Viêm bao quy đầu kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến việc giao hợp, tinh trùng không thể qua âm đạo, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng dẫn đến khả năng vô sinh rất cao.

- Viêm bao quy đầu ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Khi xuất hiện các biểu hiện của viêm bao quy đầu, nam giới cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để ngăn chặn các biến chứng có hại đến sức khỏe.

=> Những điều nên biết về viêm bao quy đầu

=> Những bệnh liên quan tới bao quy đầu

Khi xuất hiện các dấu hiệu và triệu chứng viêm quy đầu bạn cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Nếu nam giới quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe nói chung và bệnh viêm bao quy đầu nói riêng, hãy liên hệ đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.