Vì sao dương vật cương cứng bất thường?

595 Lượt xem

Thời gian cương cứng bình thường của dương vật là bao lâu? Thời gian cương cứng bao lâu thì gọi là bình thường không có quy định chính xác, khi mà nam giới chưa đạt cao trào đã xuất hiện cương không cứng, cương cứng yếu được gọi là rối loạn cương dương nghiêm trọng. Người mắc chứng rối loạn cương dương phải kịp thời đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị, không thì có thể dẫn đến dương vật bị tổn thương vĩnh viễn. Thời gian cương cứng không bình thường, chính là khi nam giới xuất hiện phương diện rối loạn chức năng cương dương, sau đây là những phân tích của chuyên gia:

Vì sao dương vật cương cứng bất thường?

Nguyên nhân dương vật cương cứng bất thường:

- Các cơ quan thay đổi bệnh lý âm mộ bị thương ngoài, khối u vùng chậu, những bệnh này có thể tiếp tục chèn ép gốc dương vật, ảnh hưởng lưu thông huyết dịch dẫn đến dương vật cương cứng bất thường.

- Viêm: những truyền nhiễm như viêm tiền liệt tuyến có thể tạo thành cụm tĩnh mạch gây ra các rối loạn về mạch máu ở dương vật dẫn đến dương vật cương cứng bất thường.

bác sĩ tư vấn

- Các bệnh về máu: các bệnh như thiếu máu tế bào hình liềm, máu trắng, chứng tăng hồng cầu và chứng giảm tiểu cầu…dẫn đến thể xốp huyết dịch lắng cặn, làm cho dương vật cương cứng bất thường. Dương vật cương cứng bất thường ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Cần có giải pháp điều trị thích hợp càng sớm càng tốt không nên để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra biến chứng rất khó chữa trị. Người bệnh cần chú ý những biến đổi của cơ thể, nhất định phải kịp thời tới các cơ sở y tế để kiểm tra và chuẩn đoán chính xác, cần phải tập trung phối hợp với bác sĩ điều trị, tránh trì hoãn bệnh tình.

Nếu bạn muốn điều trị chứng rối loạn cương dương cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.