Vá màng trinh có thể bị phát hiện không

4816 Lượt xem

Vá màng trinh được coi là một trong những bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Mục đích vá màng trinh của mỗi chị em là khác nhau có thể là do quan niệm về trinh tiết hoặc muốn làm mới bản thân trước mặt bạn tình, … Nhưng nhiều chị em lo ngại liệu vá màng trinh có thể bị phát hiện được không? Và không biết vá màng trinh được tiến hành như thế nào? Hãy cùng theo dõi lời chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Vá màng trinh có thể bị phát hiện không

Có thể phát hiện được vá màng trinh không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì việc vá màng trinh được thực hiện rất kĩ càng do vậy mà đảm bảo được chất lượng màng trinh được vá. Về phía chuyên môn luôn đảm bảo việc vá màng trinh được diễn ra thành công nhưng thực chất có giữ được hay không và vá màng trinh có bị phát hiện hay không phụ khoa thuộc vào cơ sở y tế tiến hành thực hiện vá màng trinh và cách giữ gìn của chị em. Cụ thể chị em cần đặc biệt lưu ý những điều sau khi tiến hành vá màng trinh:

- Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh đảm bảo an toàn và chất lượng. Tiêu chí để đánh giá một cơ sở y tế vá màng trinh chất lượng đó là sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo trong suốt quá trình vá đạt hiệu quả cao nhất đồng thời đảm bảo an toàn, không gây đau, không xâm lấn cho chị em; đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề; tìm hiểu những đánh giá xác thực từ phía khách hàng trước đó.

- Sau khi tiến hành thực hiện chị em nên tránh đi lại, vận động nhiều trong những ngày đầu bởi rất dễ gây tác động không tốt tới màng trinh mới.

- Vệ sinh vùng kín đảm bảo sạch sẽ, đúng cách.

- Không được tự ý sờ mạnh vào màng trinh bởi màng trinh sẽ rất dễ bị rách dẫn đến rách màng trinh không đúng thời điểm.

- Tránh quan hệ tình dục trước 2 tháng kể từ khi thực hiện vá màng trinh.

- Để không dễ bị phát hiện, chị em cần tạo ra cảm giác đau đớn khi dương vật đưa dần vào âm đạo.

Phương pháp vá màng trinh an toàn hiện nay:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp chị em có thể “lấy lại được trinh tiết” tuy nhiên phương pháp nào là tốt nhất, được đánh giá cao nhất thì chị em cần tìm hiểu thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Hiện nay, phương pháp được đánh giá tốt nhất phải kể đến kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu Nano nên có rất nhiều ưu điểm như:

- Không gây đau, không để lại sẹo trong suốt quá trình thực hiện vá màng trinh.

- Có hình thức giống hệt màng trinh tự nhiên của nữ.

- Màng trinh được vá sẽ có tính chất khá giống với màng trinh tự nhiên: cảm giác đau khi bị dương vật làm rách, chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên sau thực hiện vá màng trinh.

- Công nghệ kết hợp giữa vá màng trinh và thu hẹp âm đạo do vậy tạo cảm giác thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.

- Thời gian phẫu thuật nhanh chóng khoảng 20-30 phút và thời gian phục hồi được rút ngắn hơn so với phương phương pháp thông thường chỉ trong 1 tháng.

- Không gây xâm lấn, viêm nhiễm sau thực hiện thẩm mỹ màng trinh.

Như vậy, màng trinh được vá lại có bản chất khá giống với màng trinh tự nhiên điều đó đồng nghĩa với khả năng chị em bị phát hiện vá màng trinh là không cao. Tuy nhiên để điều này đạt được kết quả tuyệt đối thì chị em cần tham khảo những lưu ý chúng tôi đã chia sẻ trên để từ đó có giải pháp tốt hơn khi ứng phó với bạn tình.

Hi vọng với những chia sẻ của phòng khám Thiện Hòa thực sự hữu ích và có giá trị đối với chị em. Chị em đừng quên chia sẻ bài viết hay này cho những ai đang quan tâm nhé!