Ưu đãi khám chữa bệnh tháng 9 tại Phòng khám Thiện Hòa

496 Lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Việt Nam, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho các hoạt động khám chữa bệnh. Chương trình ưu đãi lần này mang tên “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai” được triển khai từ ngày 01/9/2015 đến hết ngày 30/9/2015.

1. Ưu đãi nhỏ vì mục tiêu lớn

Với chương trình ưu đãi tháng 9, trong khả năng của mình, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ áp dụng các hạng mục cụ thể như sau:

                                                                   50% phí kiểm tra

                                             Giảm:              30% phí thủ thuật

                                                                  50% phí điều trị.

Chương trình ưu đãi nhân dịp Quốc khánh tại Phòng khám Thiện Hòa

Thực tế cho thấy: có rất nhiều bệnh lý ngày càng diễn biến phức tạp dưới các dạng thái khác nhau, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trong số này, có những bệnh không biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài nên rất khó được nhận biết. Một số người khi phát hiện ra mình bị bệnh thì lại không thể hay không muốn đi khám và điều trị vì những lý do bất đắc dĩ như: điều kiện kinh tế quá khó khăn, thời gian quá eo hẹp hoặc vì tâm lý tự ti lo sợ người khác biết bệnh của mình…

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiểu rõ những điều này nên muốn tạo điều kiện để tốt nhất giúp mọi người có thể đi khám, chữa bệnh để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình. Chính sách ưu đãi trong tháng 9 đối với mỗi loại bệnh nhằm giúp cho bệnh nhân và người nhà tiết kiệm được một khoản chi phí điều trị đáng kể. Cùng với chính sách này, như thường lệ, Phòng khám sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ - Tết. Khi đến đây, người bệnh có thể yên tâm với nguyên tắc bảo mật thông tin, yên tâm với chất lượng phục vụ và hiệu quả điều trị.

Ưu đãi khám chữa bệnh tháng 9 tại Phòng khám Thiện Hòa

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc

Trong những năm qua, với sự nỗ lực của các Y bác sĩ, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã điều trị thành công cho không ít người mắc phải các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của đội ngũ cán bộ tại Phòng khám trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

2. Danh mục bệnh được ưu đãi trong tháng 9

bác sĩ tư vấn

=> Các phương pháp chữa bệnh liệt dương

=> Viêm phụ khoa có nguy hiểm không?

Để nhận ưu đãi khám chữa bệnh mừng Quốc khánh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, bạn có thể đăng ký qua mạng hoặc gọi điện đến đường dây nóng . Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.