Triệu chứng và cách điều trị viêm niệu đạo bằng máy CRS

516 Lượt xem

Viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh khá phổ biến và gây ra những bất lợi đối với sức khỏe của người bệnh. Viêm niệu đạo không khó điều trị nếu nam giới kịp thời phát hiện các triệu chứng và điều trị sớm. Dưới đây các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cung cấp những thông tin về bệnh viêm niệu đạo để nam giới tham khảo.

Triệu chứng và cách điều trị viêm niệu đạo bằng máy CRS

Triệu chứng thường gặp của viêm niệu đạo

- Đi tiểu có đau rát, tiểu dắt, tiểu gấp, vùng trên mu và đáy chậu có những cơn đau, phần niệu đạo ấn đau.

- Viêm niệu đạo cấp tính: cửu niệu đạo sưng đỏ,có dịch niệu đạo, lúc mới có chất nhầy, sau đó chuyển thành mủ.Niệu đạo niêm mạc lan tỏa tắc nghẽn, phù nề, có thể hình thành loét.

- Viêm niệu đạo sau thời gian thành mãn tính các triệu chứng sẽ giảm nhẹ, dịch niệu đạo giảm,dịch ở trạng thái lỏng, nhưng niệu đạo có cảm giác đau nhói hoặc đi tiểu cảm giác khó chịu. Nếu bạn bị viêm niệu đạo thì không nên quá lo lắng mà phải đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

bác sĩ tư vấn

Chữa viêm niệu đạo nhờ máy điều trị sóng ngắn CRS

Máy điều trị sóng ngắn CRS thông qua nhiệt độ tần số cao và các hiệu ứng điện từ trường, để các mô cơ thể và mô bệnh tạo ra nhiệt nội sinh, tăng cường tuần hoàn, cải thiện sự trao đổi chất,tăng cường khả năng xâm lấn bạch cầu, điều tiết các tác dụng chức năng miễn dịch, từ đó trị liệu viêm niệu đạo hiệu quả.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đang sử dụng các biện pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả bằng máy điều trị sóng ngắn CRS. Nam giới quan tâm đến điều trị viêm niệu đạo và các vấn đề sức khỏe khác liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024 6673 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.