Thông tắc vòi trứng giá bao nhiêu?

1110 Lượt xem

Các chuyên gia cho biết, bệnh lý ở vòi trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh nữ, chiếm tỉ lệ 25 -35%. Tổn thương ở vòi trứng có thể là tạm thời nhưng cũng có khi là vĩnh viễn không hồi phục. Những trường hợp như bệnh nhân này trong những năm ngày càng gia tăng và là nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nữ giới. Không chỉ băn khoăn và phương pháp thực hiện mà một trong những mối quan tâm của khá nhiều chị em là chi phí thực hiện. Dưới đây, chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin được giải đáp thắc mắc này.

Vấn đề chi phí thông tắc vòi trứng đã và đang được nhiều chị em mắc vô sinh do các bệnh lý tắc vòi trứng muốn quan tâm tìm hiểu. Cái đích mà chị em thường hướng đến là nắm bắt được chi phí cụ thể. Tuy nhiên điều này rất khó để đưa ra được con số cố định vì nó chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố chi phối. Việc trao đổi chi phí phá thai giữa người bệnh và cơ sở y tế sẽ được căn cứ vào các yếu tố sau:

Môi trường cơ sở y tế

Chi phí thông tắc vòi trứng còn chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường cơ sở y tế. Yếu tố này bao gồm vị trí, quy mô, các điều kiện về trang thiết bị… mà đơn vị y tế có được. Những phòng khám phụ khoa chuyên khoa chất lượng cao, có môi trường đảm bảo thủ thuật an toàn, không đau, không xảy ra các biến chứng…thì mức chi phí có thể cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, bất hợp pháp.

Lựa chọn bác sĩ điều trị

Ở các phòng khám chuyên khoa chất lượng cao thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nên việc tiến hành thủ thuật sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đạt hiệu quả điều trị 

Tình trạng của mỗi người bệnh

Người bệnh sẽ có những tình trạng bệnh lý không như nhau ở mỗi người. Với người bệnh có tình trạng bệnh phức tạp hơn, nặng nề hơn, mức chi phí cho điều trị sẽ cao hơn. Và tương tự như vậy, những người bệnh có các triệu chứng bệnh nhẹ hơn, mức độ viêm nhiễm, tổn thương ít hơn sẽ có chi phí điều trị ít hơn.

Kiểm tra trước tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu

Để tiến hành thông tắc vòi trứng thì chị em không thể chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra, chăm sóc trước và sau khi thủ thuật. Tùy vào từng cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe của người bệnh mà mỗi người phải bỏ ra những khoản chi phí phá thai khác nhau.  

Chính vì những lý do trên nên giá thông tắc vòi trứng không thể định lượng trước được và cần người bệnh đến cơ sở y tế để thăm khám để chuẩn đoán bệnh tình và xác định chi phí chính xác nhất