Thiện Hòa – địa chỉ phòng khám phá thai an toàn

366 Lượt xem

Đình chỉ thai nghén là việc làm “vạn bấc đắc dĩ” với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật,… Do đây là việc làm có thể tác động nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản về sau nếu không được thực hiện an toàn bởi vậy lựa chọn được 1 bệnh viện phá thai an toàn là điều chị em rất quan tâm. Một trong số những địa chỉ khám phụ khoa và thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn khiến những thai phụ yên lòng khi quyết định thực hiện thủ thuật này là Phòng khám Thiện Hòa.

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa được đào tạo bài bản, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bác sĩ trẻ, đội ngũ y tá tận tâm nhiệt tình, luôn được tập huấn định kỳ nhằm nâng cao chất lượng nên đảm bảo tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

Kỹ thuật hiện đại

Thông qua kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ tìm được đúng vị trí các chi tiết và có thể thực hiện thủ thuật mà không làm tổn thương sâu các cơ thể nữ giới. Điều này làm giảm thiếu các nguy cơ biến chứng, nguy hiểm với thai phụ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, giường bệnh, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối nên ngăn chặn được tình trạng viêm nhiễm sau phá thai.

Phương pháp thực hiện an toàn 

Việc phá thai luôn gây cho chị em nỗi lo sợ khi nó có thể gây ra đau đớn và nguy hại hơn cả là nếu thực hiện không tốt sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm. Tại Phòng khám Thiện Hòa, chị em hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của thủ thuật cũng như hiệu quả giảm đau của các biện pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của thủ thuật.

Thủ thuật phá thai bao gồm nhiều giai đoạn, trong đó có chăm sóc sau thủ thuật – giai đoạn quan trọng giúp chị em hồi phục sức khỏe và đảm bảo không có các vấn đề bất thường có thể xảy ra. Điều này luôn được các bác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng khám chú trọng.

=> Phá thai an toàn là gì ?

=> Sau phá thai cần làm gì để sớm hồi phục sức khỏe?

Thái độ phục vụ tận tâm

Với những chị em phải đi tới quyết định phá thai, luôn mang trong mình tâm lý buồn đau, chán nản. Nhất là sau khi thực hiện thủ thuật, tình trạng sức khỏe yếu cùng tâm lý tiêu cực sẽ là điều tác động tiêu cực tới sức khỏe. Chính bởi vậy, ngoài việc thực hiện thủ thuật sao cho an toàn thì các nhân viên y tế tại Phòng khám Thiện Hòa luôn mang tới sự tận tâm, chăm sóc tốt nhất để giúp chị em vững vàng hơn về tâm lý.