Thẩm Mỹ Bộ Phận Sinh Dục

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục là khái niệm chỉ các tiểu phẫu thẩm mỹ chỉnh hình bộ phận sinh dục như: cắt bao quy đầu. kéo dài dương vật, vá tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo, vá màng trinh...

Làm hồng vùng kín ngay tại nhà bằng mật ong

Thời gian và trải qua những lần sinh nở khiến vùng kín chị em trở nên “lão hóa và kém sắc”. Chị em có muồn “hồi xuân vùng kín” bằng những mẹo đơn giản ngay tại nhà? Tham khảo cách làm hồng vùng kín bằng mật ong ngay nhé!

Làm hồng vùng kín được bao lâu

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng tăng cao trong đó làm hồng vùng kín là một trong những xu hướng làm đẹp bên trong được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định chị em thường thắc mắc liệu làm hồng vùng kín được bao lâu?

Vá màng trinh có thể bị phát hiện không

Vá màng trinh có thể bị phát hiện không? Làm thế nào để bạn tình khó có thể phát hiện được mình đã từng đi vá màng trinh? Hãy cùng lắng nghe lời tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ bộ phận sinh dục.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, chi phí thấp tại Hà Nội

Nam giới bị các vấn đề về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu giả...Phương pháp hữu hiệu và an toàn hiện nay giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên đó là cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, trước khi cắt bao quy đầu thì đa số nam giới đều thắc mắc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và chị phí thấp ở đâu Hà Nội.

Cấp cứu vì cắt hẹp bao quy đầu

Nam giới hiện nay có rất nhiều người mắc chứng hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Chứng hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây ra viêm nhiễm nam khoa và các bệnh lý liên quan đến sức mạnh đàn ông.

Sau cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ trở lại

Sau cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ trở lại? Khi nào thì có thể quan hệ tình dục bình thường sau cắt bao quy đầu? Quan hệ tình dục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu cần chú ý tới những đặc điểm sau...

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý 5 điều quan trọng này

Cắt bao quy đầu là điều nên làm đối với nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu là giai đoạn quan trọng nam giới cần lưu ý cụ thể như: