Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau?

466 Lượt xem

Có rất nhiều phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi như sử dụng thuốc hay áp dụng các phương pháp phá thai… Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều chị em lựa chọn phương pháp phá thai không đau. Yếu tố nào khiến phương pháp này nhận được đánh giá cao như thế.


Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau
Thai dưới 12 tuần, xương cốt chưa phát triển hoặc chưa cứng, tử cung nhỏ, cơ của tử cung vẫn dày, phôi thai còn chưa hình thành. Vì thế thực hiện phá thai sớm bằng phương pháp phá thai không đau sẽ dễ bóc phôi thai ra khỏi tử cung, thời gian thủ thuật ngắn, ít ra máu, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn.

 


Ngoài ra, phá thai không đau còn có những ưu điểm vượt trội như:


1. Tính an toàn cao
Phương pháp này sử dụng kính nội soi để tiến hành thủ thuật. Với hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sỹ quan sát tình hình bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí và kích thước của thai. Qua hình ảnh đó, bác sỹ sẽ tiến hành hút thai một cách chính xác, an toàn hạn chế tối đa tình trạng thai lưu hoặc sót lại trong cổ tử cung,


2. Vết thương nhỏ
Phương pháp này sử dụng ống dẫn nano nhỏ mềm vô trùng dùng một lần, ít tổn thương tử cung, đồng thời cũng tránh những vấn đề như nhiễm trùng, kết dính.


3. Không đau, nhanh chóng
Trước khi tiến hành thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau đớn khó chịu. Toàn bộ quá trình được bác sỹ theo dõi chi tiết trên hệ thống máy tính, nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện thủ thuật giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, giảm lo âu.


4. Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau
Nhiều phương pháp phá thai đã khiến nhiều chị em không thể có con. Phương pháp phá thai không đau không chỉ an toàn, nhanh chóng mà còn không khả năng sinh sản về sau.
Trên đây là những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau mà các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn cung cấp tới các bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này để phá thai vì sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chính bạn.
Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 024 3734 9999. hoặc để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan về vấn đề phá thai không đau này.