Phương pháp tự chữa xuất tinh chậm

337 Lượt xem

Trong số các bệnh lý về xuất tinh thì xuất tinh chậm là một chứng bệnh gây cho nam giới tâm lý tự ti, chán nản. Khi “tinh binh xuất quân” chậm như rùa bò, nam giới cần chủ động thay đổi tình hình của mình bằng các bài thuốc từ thực phẩm cũng như sự giúp đỡ của bạn tình. Cùng tìm hiểu những phương pháp tự chữa xuất tinh chậm hiệu quả sau đây

Bài thuốc từ thực phẩm

Kê nhục tam tơ: Giá đậu xanh, phật thủ 50g, thịt gà nạc 100g, gia vị, hành đủ dùng. Giá đậu rửa sạch, phật thủ rửa sạch, thái miếng mỏng. Thịt gà rửa sạch thái mỏng. Cho chảo lên bếp, đổ dầu, phi thơm hành, cho thịt gà vào xào chín tới, rồi đổ giá và phật thủ vào xào trong 5 phút, nêm gia vị vào là dùng được. Cách ngày ăn một lần, ăn trong vòng 30 ngày. Món ăn có tác dụng giải độc, lợi tiểu, bổ khí huyết, có chứa các vitamin, protid... thích hợp với những người dương vật cứng, xuất tinh chậm, hay bị hồi hộp, bồn chồn.

 phuong-phap-tu-chua-xuat-tinh-cha 

 

Trứng chim bồ câu nấu với ngọc trúc, mộc nhĩ trắng: Mộc nhĩ trắng khô 15g, ngọc trúc 10g, trứng chim bồ câu 10 quả, dầu ăn, rượu, nước luộc gà, gừng, gia vị đủ dùng. Mộc nhĩ rửa sạch, thái nhỏ đun với nước luộc gà tới khi chín mềm thì vớt ra bát. Trứng chim bồ câu đập vào bát đem hấp chín. Ngọc trúc rửa sạch đun với nước luộc gà tới chín. Cho tất cả vào nước luộc gà, đun sôi, nêm gia vị là dùng được. Ăn cách nhật, liệu trình 30 ngày. Món ăn có tác dụng tư âm giáng hỏa, bổ thận tráng dương, ích khí hòa huyết, có chứa nhiều protid, các vitamin và nguyên tố vi lượng, có khả năng nâng cao chức năng miễn dịch và chuyển hóa năng lượng cơ thể. Những người có tình dục mạnh mẽ nhưng bị xuất tinh rối loạn, dễ cáu gắt, hay bị chóng mặt, ù tai, miệng khô dùng rất thích hợp.

Sự giúp đỡ từ vợ 

Ngoài ra, đấng mày râu cũng nên chia sẻ cùng người vợ và tìm sự cảm thông, chia sẻ từ vợ. Người vợ sẽ giúp bạn đáng kể trong việc khắc phục thất bại tạm thời của mình. Những chiêu kích thích bằng tay của vợ giúp sẽ loại bỏ mối băn khoăn về việc kiểm soát đứa con cưng của bạn. Ngoài ra nếu phải điều trị thì kết hợp cả tâm lý lẫn thể chất. Trong liệu pháp của Masters và Johnson, mở đầu bằng kỹ thuật khêu gợi cảm giác. Sau 5-6 ngày, người phụ nữ được hướng dẫn theo cách nào đó làm cho người nam hưng phấn nhất. Mục đích là làm sao cho người nam xuất tinh được và đồng điệu về khoái cảm với bạn tình nữ. Một khi đã xuất tinh được thì đó là nhờ những cố gắng của bạn tình nữ. Và họ sẽ ưa thích phương pháp đem lại khoái cảm đó Lời khuyên: Tuy nhiên nếu sau một thời gian áp dụng các biện pháp trên bạn vẫn không thấy có hiệu quả thì cần sự giúp đỡ, can thiệp từ các bác sĩ chuyên khoa để chữa trị nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo của bệnh.