Phương pháp phá thai an toàn ở Hà Nội địa chỉ nào là an toàn và tin cậy?

555 Lượt xem

Phá thai là điều không một người phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh mà mỗi người phải đi đến quyết định này. Đắn đo khi quyết định bỏ thai, nhưng lựa chọn phòng khám phá thai an toàn ở đâu, cách phá thai an toàn là vấn đề cũng khiến chị em thêm đau đầu. Bởi đã ít nhất một lần bạn đọc được hay xem được một thông tin về việc thai phụ tử vong sau khi thực hiện phá thai không đúng cách, không an toàn tại những cơ sở “chui”.

Vì sao nói phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội

Tọa lạc ngay trên con đường trục chính của thành phố Hà Nội là Trần Duy Hưng,  Phòng khám đa khoa Thiên Hòa may mắn là một phòng khám phá thai rất dễ tìm kiếm, chị em không cần tồn thời gian và công sức để tìm đường đến đây.  Và bất cứ ai đã đến đây, khi ra về đều có chung một cảm nhận, đây là một phòng khám phá thai an toàn và tốt ở Hà Nội, với những ưu điểm như:

►  Phòng khám được cấp phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động nhằm chăm sóc sức khỏe phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý hậu môn – trực tràng cùng phá thai an toàn không đau….

Đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn trên địa bàn Tp. Hà Nội, những chị em mang thai ngoài ý muốn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

►  Cơ sở vật chất – trang thiết bị đầy đủ.

Phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, phòng thủ thuật, hậu phẫu… cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học, khoa học phát triển như máy siêu âm, máy đo mạch….

Máy móc hay hệ thống phòng ốc trước và sau thủ thuật đều được tiến hành khử trùng sạch sẽ theo quy trình chuẩn.

Không chỉ vậy, nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Thiên Hòa không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị, ngày càng tối tân.

Phá thai an toàn ở Hà Nội địa chỉ nào an toàn và tin cậy?

►  Các kỹ thuật phá thai hiện đại, tiên tiến.

Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của mỗi thai phụ mà bác sỹ sản phụ khoa Thiên Hòa sẽ chỉ định các phương pháp phá thai nhanh nhất an toàn hợp lý nhất.

Các thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám đạt tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản trong tương lai.

Bên cạnh đó, thủ thuật phá thai tiến hành trong thời gian khá ngắn , lại không có di chứng, bảo vệ tốt bộ phận sinh sản của chị em.

►  Quy trình thực hiện thủ thuật phá thai nghiêm ngặt.

Song song với việc áp dụng các biện pháp phá thai an toàn, thủ thuật phá thai tại phòng khám được thực hiện theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

+ Đầu tiên, tiến hành thăm khám và thực hiện các hạng mục kiểm tra xét nghiệm cần thiết để nắm bắt chính xác tình trạng của thai phụ và thai nhi.

+ Căn cứ vào kết quả kiểm tra mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn tùy thuộc vào tình hình của mỗi người.

+ Tùy vào việc được chỉ định phương pháp phá thai nào, bác sỹ sẽ tư vấn và trao đổi mức chi phí hợp lý mà bạn cần chi trả.

+ Khi thủ thuật phá thai hoàn thành, bác sỹ sẽ để thai phụ nghỉ ngơi và theo dõi hoặc làm một số kiểm tra (nếu cần thiết). Nếu không có vấn đề gì, bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám và thai phụ có thể ra về.

►  Chi phí phá thai hợp lý, công khai.

Chúng tôi có thể tạo dựng được niềm tin đối với rất nhiều bệnh nhân không chỉ bởi chất lượng khám chữa, phá thai an toàn mà còn ở mức chi phí, giá cả phù hợp, luôn được công khai với mọi bệnh nhân.

Chi phí phá thai tại phòng khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, không bao giờ xảy ra hiện tượng chặt chém tại phòng khám.

Tất cả các chi phí của các hạng mục thăm khám, xét nghiệm, siêu âm đều được công khai trên bảng giá tại phòng khám.  Hơn nữa, mức chi phí mà thai phụ phải trả cho một lần phá thai sẽ được bác sỹ trao đổi trước khi thực hiện thủ thuật. Thai phụ và gia đình có thể nắm bắt cụ thể mức chi phí, để có sự chuẩn bị về kinh tế.

Phương pháp phá thai an toàn ở Hà Nội địa chỉ nào là an toàn và tin cậy?

►  Điều kiện vệ sinh sát khuẩn tốt.

Thai phụ đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa hoàn toàn có thể yên tâm do vấn đề vô trùng được phòng khám chấp hành thực hiện nghiêm ngặt, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Các thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đều được sát khuẩn, đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng, tình trạng lây nhiễm là không thể xảy ra.

Không gian phòng khám, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu cũng được vệ sinh sạch sẽ để đem đến cảm giác thoải mái nhất giúp thai phụ yên tâm, giảm bớt lo lắng khi bỏ thai.

►  Thông tin bảo mật 100%.

Mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được phòng khám bảo mật tối đa, không để bên thứ ba ngoài thai phụ và phòng khám được biết.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bên cạnh đó, phòng khám còn tổ chức hệ thống Tư vấn online hoặc tư vấn qua hotline 024 6673 9999, chị em có thể đặt lịch hẹn trước để rút gọn thủ tục khi đến thăm khám