Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

464 Lượt xem

Những bệnh nhân bị rối loạn cương dương luôn thắc mắc căn bệnh của mình có thể điều trị theo phương pháp nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay có những phương pháp nào được áp dụng thành công trong việc điều trị rối loạn cương dương. Hôm nay chúng ta hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tìm hiểu về vấn đề này.

Phuong phap dieu tri benh roi loan cuong duong

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có nhiều biểu hiện khác nhau như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, không xuất tinh…mà biểu hiện ở mỗi người là khác nhau, nguyên nhân cũng khác nhau, do đó mà không có phương pháp điều trị cố định, vì vậy khi khám cụ thể ở từng người thì bác sỹ mới có thể đưa ra được phương pháp phù hợp.

- Nếu nam giới bị xuất tinh sớm thì phòng khám sẽ áp dụng điều trị tâm lý kết hợp làm thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật. Mục đích của thủ thuật này là nhằm chặn bớt các dây thần nhạy cảm trên thân dương (thủ phạm gây ra rối loạn cương dương), qua đó giúp nam giới có thể chủ động điều chỉnh được khả năng xuất tinh của mình và làm tăng thời gian quan hệ một cách rõ ràng.

- Phương pháp điều trị rối loạn cương dương nam do yếu sinh lý hoặc liệt dương tốt đó là áp dụng liệu pháp điều trị 6 trong. Điểm đột phá của liệu pháp này đó căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người, nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người mà có sự kết hợp giữa việc dùng thuốc, điện từ, vật lý trị liệu nhằm mang lại kết quả tốt , khỏi và tránh tái phát.

bác sĩ tư vấn

- Ngoài ra với trường hợp bị rối loạn cương dương mà biểu hiện là không xuất tinh được thì bác sỹ sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra, nếu phát hiện tắc ống dẫn tinh thì sẽ làm tiểu phẫu thông ống dẫn tinh…giúp nam giới sớm thoát khỏi phiền toái.

Tuy nhiên, để chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn ngoài lựa chọn cơ sở chữa trị có chất lượng còn cần người bệnh phải hợp tác, điều trị tích cực. Sự động viên, chia sẻ của người bạn đời cũng có ý nghĩa tích cực trong vấn đề chữa rối loạn cương dương.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp tốt. phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội mà người bệnh có thể lựa chọn để điều trị khỏi chứng rối loạn cương dương phiền toái và rắc rối này, giúp đời sống tình dục của bạn trở nên thăng hoa hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Thiện Hòa về những phương pháp chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại theo số máy đường dây nóng: 024 6673 9999 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.