Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay

1154 Lượt xem

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm và phát triển nhanh chóng, khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp chữa bênh lậu hiệu quả, ngăn chặn được sự phát triển của nguồn bệnh.

Nhận biết bệnh lậu thế nào?

Để chữa bện đạt hiệu quả, người bệnh cần phát hiện bệnh khi có những dấu hiệu đầu tiên. Người bệnh có thể nhận biết khi mình mắc bệnh quá những dấu hiệu sau:

Đối với nam giới

Bệnh lậu ở nam giới sẽ có những triệu chứng như: đái buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra mủ hoặc ra máu… Nam giới sẽ thấy tình trạng có mủ chảy ra từ đường tiểu, đi tiểu có dịch mủ tiết ra, bị đau quanh vùng chậu, thắt lưng và đầu dương vật, đau khi quan hệ. Trong tình trạng bệnh nặng, người bệnh sẽ còn thấy xuất hiện tình trạng có giọt mủ trong như nhựa chuối chảy ra ở đầu lỗ niệu đạo vào sáng sớm. Bên cạnh đó còn xuất hiện thêm các triệu chứng kèm theo như cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, có triệu chứng bị sốt nhẹ, có thể xuất hiện nốt đỏ ở hạch bẹn…

Xem thêm:

Đối với nữ giới

Đối với nữ giới những triệu chứng của bệnh lậu thường không rõ ràng và chỉ khi chuyển sang giai đoạn nặng bệnh mới xuất hiện những triệu chứng bộc phát. Ở giai đoạn cấp tính, diễn biến và triệu chứng bệnh khá kín đáo, các triệu chứng bệnh thường giống với triệu chứng các bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo…

Biểu hiện bệnh cấp tính ở nữ có những triệu chứng như đái buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung, màu nâu, vàng hoặc xanh, số lượng nhiều, có mùi hôi. Nhưng vì 50-80% trường hợp bệnh lậu ở nữ không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ ràng, bệnh nhân nữ hay lậu mạn tính viêm vùng chậu, bị các biến chứng như viêm ống dẫn trứng đến vô sinh và mang thai ngoài tử cung.

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả được áp dụng hiện nay

Với bệnh lậu, thì khả năng chữa trị vẫn còn nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị đúng cách. Các các sĩ khuyến cáo các bạn khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu thì nên thăm khám và điều trị bệnh kịp thời để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.

Hiện nay, bệnh lậu có thể được chữa khỏi bằng nhiều cách khác nhau như điều trị nội khoa, chữa bằng Tây y, chữa bằng kỹ thuật DHA, …. Trong đó, DHA được xem là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất, có thể tiêu diệt tận gốc vi khuẩn lậu.

Vi khuẩn lậu là vi khuẩn rất dễ kháng thuốc, chính vì vậy trong quá trình điều trị bệnh các bạn cần phải tuyệt đối tuân thủ phương pháp chữa trị, nếu để vi khuẩn lậu kháng thuốc thì rất khó cho việc chữa trị sau này.

Nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng bệnh lậu có thể gọi điện đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn cụ thể.