Phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

480 Lượt xem

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín ở đâu Hà Nội là câu hỏi mà hầu hết chị em quan tâm khi muốn kiểm tra sức khỏe phụ khoa, nhất là đối với những chị em luôn bận rộn với công việc, chỉ có thể tranh thủ thăm khám ngoài giờ hành chính.

Chị Như Mai, phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội chia sẻ: Mình làm kế toán cho một công ty xây dựng nên lúc nào cũng bận rộn, không chỉ làm full giờ hành chính mà có khi quá giờ tan sở vẫn phải hì hục làm thêm 1 lúc. Chính vì thế mà mình không có thời gian để đi thăm khám sức khỏe. Dạo gần đây, vùng kín tiết nhiều dịch nhày quá, mình muốn tìm 1 địa chỉ thăm khám phụ khoa ngoài giờ uy tín ở Hà Nội mà không biết nên chọn chỗ nào nữa. Các viện công thì cũng chỉ làm giờ hành chính….

Xem thêm:

Cùng quan điểm với chị Mai, chị Minh Ngọc, ở quận Đống Đa tâm sự: Công việc của mình ngày nào cũng như ngày nào vì mình là lễ tân nên gần như phải túc trực ở văn phòng cả ngày. Nhiều lúc muốn đi khám phụ khoa mà giờ hành chính thì bận, cuối tuần với ngoài giờ thì không biết tìm chỗ nào khám uy tín để thăm khám cả vì viện công đóng hết rồi.

Việc tìm được một cơ sở y tế uy tín để thăm khám phụ khoa ngoài giờ đang là nhu cầu rất cao của nhiều chị em. Chính vì thế mà có nhiều dịch vụ thăm khám ngoài giờ tại một số cơ sở y tế giúp chị em có thể thực hiện nhu cầu của mình. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở nào lại là vấn đề đáng băn khoăn.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín chị em nên biết

Nắm bắt được nhu cầu thăm khám phụ khoa ngoài giờ của phần lớn chị em làm việc văn phòng, Phòng khám Sản khoa của Phòng khám Thiện Hòa đã triển khai chương trình thăm khám sức khỏe phụ khoa, nam khoa ngoài giờ. Thời gian thực hiện: Buổi trưa từ 11h30 – 13h30 và buổi chiều từ 17h – 20h.

Là một trong những cơ sở y tế uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thăm khám và điều trị trong thời gian qua; Phòng khám Thiện Hòa luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Phòng khám Thiện Hòa với đội ngũ bác sĩ vững về chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho nhiều chị em. Những bác sĩ này luôn nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong việc khám và chữa cho bệnh nhân. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến giúp việc thăm khám chính xác, phục vụ tốt cho việc điều trị.

Dù thăm khám trong giờ hành chính hay ngoài giờ thì chất lượng dịch vụ của phòng khám cũng như 1. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe, mức chi phí thăm khám ngoài giờ vẫn được giữ nguyên như thăm khám trong giờ hành chính. Bởi vậy mà Thiện Hòa luôn nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thăm khám, Phòng khám Thiện Hòa còn có mức chi phí khám bệnh phù hợp với hầu hết điều kiện của mọi người dân Việt Nam, bảng chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh luôn được niêm yết công khai và nằm trong khung bảng giá quy định của Bộ y tế.

Để đăng ký và đặt lịch khám phụ khoa trong và ngoài giờ hành chính tại phòng khám Thiện Hòa, chị em chỉ cần liên hệ tới số điện thoại: 1900.2525.21 - 0387252521.