Phòng khám đa khoa Thiện Hòa phát hơn 2000 khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội phòng dịch Corona

16076 Lượt xem

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Corona (nCoV) gây ra, sáng 4-2, tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) đã tổ chức phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang y tế cho người dân Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang là một trong các cơ sở khám chữa bệnh có tiếng tại địa bàn thủ đô, luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Vì vậy đứng trước thực trạng dịch bệnh do virus Corona hoành hành, Ban lãnh đạo phòng khám cùng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế đã tổ chức phát miễn phí hàng nghìn khẩu trang y tế để góp phần vào công tác phòng tránh dịch bệnh Corona lây lan, bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

Không chỉ thực hiện việc phát khẩu trang miễn phí mà song song đó, các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn nhiệt tình hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang y tế sao cho đúng cách để phòng dịch hiệu quả hơn, nhất là trong thời tiết lạnh như hiện nay. Mỗi người dân đến sẽ nhận được tối đa 3 khẩu trang y tế, trực tiếp các bác sỹ và y tá điều dưỡng của phòng khám phát khẩu trang cho người dân, chỉ trong thời gian ngắn là hàng nghìn khẩu trang đã được phát đi.

Ngoài ra các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt, kịp thời phát hiện các triệu chứng nghi ngờ do chủng mới của virus Corona gây ra để báo cáo lên Trung tâm Phòng chống dịch Hà Nội.

Trước đó Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trở thành một trong các địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao.

Thông qua hoạt động phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang y tế này, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cũng nhắn nhủ tới người bệnh cần có ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời nếu nghi ngờ bản thân có bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở y tế đa khoa chuyên thực hiện thăm khám kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám chữa bệnh tai mũi họng, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…Phòng khám sở hữu nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại và thông minh, cam kết chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, chi phí hợp lý.

Dưới đây là những hình ảnh cụ thể nhất trong buổi phát khẩu trang miễn phí tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa:

Các bác sĩ tại Phòng khám Thiện Hòa phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Hàng nghìn khẩu trang y tế được phát miễn phí cho người dân Hà Nội

Bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho người dân.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về bệnh, có thể liên hệ với bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa theo những cách sau đây: