Phòng khám đa khoa Thiện Hòa - 73 Trần Duy Hưng uy tín làm nên thương hiệu

18 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng có địa chỉ nằm ở số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội, đây là một trong các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hàng đầu tại thủ đô. Để có được danh tiếng và thương hiệu như ngày hôm nay, được đông đảo bệnh nhân biết đến, tất cả là nhờ vào độ uy tín, chất lượng dịch vụ và đánh giá từ người bệnh. Các cụ ta xưa kia có câu ‘Vàng không sợ lửa’ đúng với trường hợp của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng. Phòng khám luôn tự hào đứng vững trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, và độ uy tín lẫn chất lượng chính là nền tảng vững chắc nhất để Phòng khám Thiện Hòa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng uy tín làm nên thương hiệu

Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám hội tụ các chuyên khoa nổi bật như:

- Bệnh nam khoa: gồm khám chữa các bệnh về bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa, suy giảm chức năng sinh lý, các bệnh về tuyến tiền liệt, các bệnh về tinh hoàn…

- Bệnh phụ khoa: gồm viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm tử cung, viêm niệu đạo, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt…

- Kế hoạch hóa: Hút thai an toàn, phá thai không đau

- Bệnh xã hội: Giang mai, sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh lậu... 

- Bệnh vô sinh, hiếm muộn: vô sinh nam, vô sinh nữ

- Bệnh về hậu môn trực tràng: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, polyp hậu môn…

Phong kham da khoa Thien Hoa 73 Tran Duy Hung luôn coi trọng công tác khám điều trị bệnh với chất lượng luôn bảo đảm nhằm đem lại cho bệnh nhân dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám cho đầu tư đầy đủ các phòng chuyên môn như phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng điều trị, phòng siêu âm nội soi và tiểu phẫu luôn được thiết kế và bố trí rất phù hợp với đặc thù. Qua đó có thể phục vụ tốt nhất cho công tác thăm khám và chữa bệnh, giúp đem lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Không chỉ chú ý đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng còn không tiếc tiền mời các bác sỹ giỏi và chuyên gia hàng đầu về làm việc. Các bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đều là những bác sĩ, thạc sỹ đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được cấp phép hành nghề, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các bệnh viện lớn, tạo cảm giác yên tâm cho người bệnh.

Một số y bác sỹ đang công tác tại Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng như:

+ Bác sỹ Nguyễn Chu Tuấn: có 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Quân Y. Bác sỹ Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

+ Bác sỹ chuyên khoa II Trương Phú Hải: hơn 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Dân Y, chuyên Khám chữa bệnh chuyên khoa Ngoại.

+ Bác sỹ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng, Trưởng Phòng khám chuyên khoa siêu âm chẩn đoán hình ảnh, có hơn 35 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành Quân Y, chuyên khám chữa bệnh chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh…

Đặc biệt để tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân trong việc điều trị đạt hiệu quả, Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng đang triển khai mô hình khám chữa bệnh “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân ” bắt đầu ngay từ khâu thăm khám và làm xét nghiệm. Bác sĩ luôn theo sát sao quá trình điều trị từ đầu đến cuối để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng cũng không ngừng chú trọng đầu tư nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế để hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh. Tất cả các máy siêu âm, nội soi, kỹ thuật trị liệu, xét nghiệm và phương pháp điều trị đều được Phòng khám nhập từ các nước  Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc… nhằm giúp cho việc chẩn đoàn và điều trị bệnh tốt nhất, tránh xảy ra sai sót.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng cũng luôn tuân thủ theo qui định của cơ quan chức năng. Toàn bộ được niêm yết rất rõ ràng, minh bạch và công khai. Trước khi chữa trị, bác sĩ sẽ luôn thông báo chi tiết với bệnh nhân về chi phí để người bệnh chủ động chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình sinh chi phí.

Ngoài ra, Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng còn xây dựng hệ thống tư vấn bệnh online, tư vấn bệnh qua mạng để bệnh nhân trao đổi trực tiếp với bác sỹ các vấn đề liên quan. Đặc biệt nếu muốn đặt hẹn thì bác sỹ lên lịch hẹn và cung cấp mã số hẹn cho bệnh nhân. Khi đến khám, bạn chỉ cần đưa mã số hẹn là được thăm khám ngay, đồng thời còn được ưu đãi đến 50% phí khám nếu đăng ký khám qua mạng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về chất lượng và độ uy tín của Phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ tới đường dây nóng.