Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội

735 Lượt xem

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện rất nhiều những phòng khám tư nhân mọc ra, khiến người bệnh không thể phân biệt đâu là phòng khám tốt, đâu là phòng khám đảm bảo, uy tín. Tình trạng này khiến người bệnh lo ngại khi mắc bệnh, có nhu cần khám chữa phải lựa chọn phòng khám. Vậy phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đang được nhiều người quan tâm này ngay sau đây.

phong-kham-da-khoa-nao-tot-o-ha-noi-1 

Phòng khám đa khoa nào tốt ở hà nội

Hà Nội là thành phố có mật độ dân số đông nhất trên cả nước, chính vì vậy nhu cầu khám chữa bệnh sẽ cao hơn rất nhiều những địa điểm khác. Kéo theo đó là tình trạng rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện nhà nước tư nhân mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân.

Ai cũng biết được rằng tình trạng, chất lượng dịch vụ ở các cơ sở y tế nhà nước thường không được tốt bởi mức độ người bệnh thăm khám rất đông. Chính vì vậy, người bệnh thường có xu hướng khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân bởi chất lượng dịch vụ rất tốt, thời gian khám chữa bệnh cũng nhanh chóng.

Tuy nhiên không phải địa chỉ khám đa khoa nào cũng đảm bảo các yếu tố của một phòng khám đa khoa tốtHiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn được đông đảo người bệnh lựa chọn và đánh giá cao. Đây là một trong những phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội được Sở y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo về tất cả các tiêu chí khám và chữa bệnh hiệu quả.

bác sĩ tư vấn

Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Không phải ngẫy nhiên Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được cho là phòng khám đa khoa tốt nhất ở Hà Nội. Phòng khám hoạt động theo xu hướng hiện đại, tất cả các dịch vụ đều được tuân theo một hệ thông khoa học hiện đại nhất. Chất lượng khám chữa bệnh thực hiện chủ yếu trên hệ thông máy móc có mang lại độ chính xác và hiệu quả cao. 2 vấn để được quan tâm và là chủ chốt, quyết định sự uy tin của phòng khám đó là yếu tố con người và cơ sở vật chất đều được chứ trọng hàng đầu.

– Đội ngũ y bác sỹ giỏi, nhiều năm giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa quy tụ đầy đủ  bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Tất cả nhân viên phòng khám luôn tận tâm với nghề, chu đáo với bệnh nhân. Luôn tận tình, từng bệnh nhân nhằm đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh với phương châm “ tận tâm nhiệt tình, âm áp như gia đình”. Ngoài ra, các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tiếp thu những thành tựu y học hiện đại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh.

phong-kham-da-khoa-nao-tot-o-ha-noi 

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Phòng khám xây dựng với hệ thống các phòng khám và chữa bệnh khang trang, sạch đẹp tạo ra không gian khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Với hệ thống trang thiết bị, phương tiện y tế hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước thế giới. Cùng với việc áp dụng công nghệ và phương pháp chữa bệnh hiện đại của các nền y học trên thế giới nhằm chuẩn đoán và chữa trị cho người bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Thiện Hòa được đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa  tốt nhất tại Hà Nội. Hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng - Cầu giấy - Hà Nội để cảm nhận chất lượng dich vụ cũng như chăm sóc sức khỏe của bạn thân và cả gia đình.

Số điện thoại liên hệ 024 6673 9999