Phá thai an toàn ở đâu tốt

826 Lượt xem

Tỷ lệ nạo phá thai ngày càng tăng (chủ yếu do ngày nay giới trẻ có lối sống thoáng hơn trước) tỷ lệ thuận với việc tăng nhanh chóng về số lượng các địa chỉ phá thai. Vậy thực sự địa chỉ phá thai nào cũng đảm bảo an toàn về sức khỏe, sức khỏe sinh sản và tính mạng cho chị em phụ nữ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội? Sau đây chị em hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại phòng khám Thiện Hòa.

Phá thai an toàn ở đâu tốt

Nếu chị em cho rằng địa chỉ phá thai nào cũng như nhau thì đó là 1 ý niệm vô cùng sai lầm bởi chỉ có 1 số địa chỉ hút thai chất lượng giữa vô số các địa chỉ phá thai ở Hà Nội.

Nếu không lựa chọn địa chỉ phá thai kỹ càng, chị em có thể phải đối mặt với các rủi nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết, sót nhau, sót thai, nhiễm trùng…các rủi ro này không những có thể gây vô sinh mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của chị em nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của mình chị em nên chọn những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín bởi tại đây mọi vấn đề về trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, vệ sinh dụng cụ y tế, chi phí phá thai…đều rất đảm bảo. Những yếu tố này sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

Ngược lại, nếu vì xấu hổ, tiết kiệm chi phí phá thai hay lựa chọn bừa bãi những cơ sở y tế chui, cơ sở y tế kém chất lượng thì tỷ lệ gặp phải các rủi ro về sức khỏe sẽ rất cao do tại những cơ sở y tế này trình độ tay nghề bác sĩ kém, non nớt, thậm chí là không dược đào tạo chuyên môn, máy móc lạc hậu, dụng cụ y tế không được vô trùng cẩn thận…

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ phá thai tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ (đã từng phá thai tại đây) đánh giá cao về sự an toàn, thái độ phục vụ, chi phí phá thai… Sở dĩ phòng khám giành được sự tín nhiệm như vậy bởi vì phòng khám có:

Đội ngũ y bác sĩ được đạo tạo sâu chuyên khoa trong đó nhiều người đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài trình độ chuyên môn, các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm. Trình độ bác sĩ chuyên môn rất quan trọng vì sẽ giúp chị em tránh được những rủi ro khi phá thai nhu thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung…từ đó bảo vệ được sức khỏe sinh sản sau này cho chị em.

Cơ sở vật chất: Tạo lạc ngay trên con đường trung tâm của thành phố, 73 Trần Duy Hưng – Hà Nội là địa chỉ rất dễ tìm kiếm do đó chị em không phải mất nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm.
Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc siêu âm, xét nghiệm, phương pháp phá thai…tại phòng khám đều là những thiết bị tiên tiến, hiện đại và được nhập khẩu tại những quốc gia lớn, có tiếng trong lĩnh vực khoa học công nghệ như Mỹ, Hàn Quốc, Đức…Trang thiết bị máy móc hiện đại cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự an toàn và thành công trong 1 ca phá thai.

Vô trùng: Đây cũng là 1 vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn vì có rất nhiều ca bị mắc bệnh truyền nhiễm khi phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng do dụng cụ không đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng. Khi đến với phòng khám Thiện Hòa thì chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì tất cả dụng cụ y tế tại phòng khám đều được quản lý rất nghiêm ngặt và được vô trùng theo đúng quy trình do đó việc mắc bệnh truyền nhiễm khi phá thai ở phòng khám là điều không thể xảy ra.

Chi phí phá thai: Nằm trong khung giá của Bộ Y tế, tất cả các chi phí khám xét, siêu âm, xét nghiệm…đều được công khai rõ ràng và minh bạch do đó không hề xảy ra tình trạng chặt chém tại đây.
Ngoài ra, khi phá thai tại phòng khám thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phòng khám Thiện Hòa đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.