Những việc nên làm để chữa xuất tinh sớm

376 Lượt xem

Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng xuất tinh thường gặp ở nhiều đối tượng nam giới khác nhau. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và có thể gây ra các biến chứng bất thường, tác động xấu đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy nam giới cần tiến hành chữa trị xuất tinh sớm càng sớm càng tốt. Ngoài việc sử dụng thuốc cũng như các biện pháp y học, nam giới cần chú ý đến các vấn đề sau

Những việc nên làm để chữa xuất tinh sớm-

Nam giới cần có các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm. Nếu nam giới có số lần quan hệ tình dục quá nhiều, liên tục hay thường xuyên thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mệt mỏi dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

- Trong cuộc sống, công việc cần tránh các trạng thái lo lắng, căng thẳng vì nó có ảnh hưởng xấu đến việc xuất tinh. Đời sống và sinh hoạt vợ chồng cần được điều chỉnh hài hòa, quan tâm chia sẻ những tâm tư tình cảm để giải tỏa. Người vợ nên quan tâm và tìm cách khắc phục với chồng những với mắc trong đời sống tình dục. Không nên tỏ thái độ lãnh cảm, thờ ơ đối với chồng.

bác sĩ tư vấn

- Người đàn ông không nên gượng ép quan hệ tình dục khi không thực sự thấy thích và thiếu sự đam mê. Nam giới cần có các biện pháp luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng làm cho cơ thể có cảm giác thoải mái. Luyện tập thể dục thể thao còn nhằm mục đích nâng cao sức khỏe để giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

- Nam giới đặc biệt là những người mắc chứng xuất tinh sớm cần thực hiện đều đặn, luyện tập thể thao mỗi ngày vừa giúp nâng cao sức khỏe bản thân lại vừa kết hợp giúp cho việc điều trị xuất tinh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức.

- Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày. Nam giới mắc bệnh nên ăn những loại thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn như thịt chó, thịt dê, nội tạng động vât,…Chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất làm cho cơ thể khỏe mạnh là cách tốt nhất để khắc phục các triệu chứng bệnh lý xuất tinh sớm.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nói chung và việc điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị cho bạn.