Những tác hại do xuất tinh sớm gây ra

472 Lượt xem

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa xuất hiện khá phổ biến trong đời sống tình dục của nam giới. Xuất tinh sớm cản trở sinh hoạt của nam giới bởi đây là bệnh lý nhạy cảm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xuất tinh sớm có thể gây ra các tác hại sau:

Xem thêm:

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng

Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti và ngại chuyện quan hệ tình dục

Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm họ thường e ngại và mất tự tin trước “đối tác” khi tiến hành quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng người đàn ông. Những cảm giác tự ti, chán nản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những rối loạn tâm sinh lý.

Đời sống tình dục bị đe dọa

Những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục. Xuất tinh sớm thường làm cho người vợ không đạt được khoái cảm khi quan hệ, đôi khi bệnh này trở thành nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Tác động xấu đến đời sống nói chung

Người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường có tâm lý bất thường. Những nỗi lo sợ luôn ám ảnh chi phối đến tâm sinh lý. Các áp lực về tinh thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, công việc…

bác sĩ tư vấn

Xuất tinh sớm lâu ngày có thể dẫn đến vô sinh

Xuất tinh sớm là một bệnh lý tình dục nguy hiểm vì khi nam giới mắc bệnh sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh, tinh trùng đa phần không thể vào phía bên trong âm đạo nên khả năng gặp trứng để thụ thai là rất khó. Xuất tinh sớm thường diễn ra bên ngoài âm đạo nên tinh trùng thường bị chết đi. Bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài không được điều trị thì sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh. Không nên xem nhẹ tình trạng xuất tinh sớm vì đây là bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe chung của nam giới. Điều quan trọng là nam giới sẽ không có đời sống tình dục như ý muốn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và duy trì nòi giống.

Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá khó. Nếu nam giới quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 1900.2525.73 - 0389252573 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.