Những nguyên nhân chính gây yếu sinh lý là gì?

444 Lượt xem

Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thường xuất phát từ các bệnh lý mà chủ chốt có thể kể đến 3 bệnh sau:

Những nguyên nhân chính gây yếu sinh lý là gì?

Liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương như do một loại bệnh lý nào đó, hoặc do tai nạn, chấn thương ở cơ quan sinh dục hoặc cũng có thể xuất phát ngay chính tại trung tâm điều khiển ở não bộ. Nguyên nhân khác như: thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng của trạng thái tâm lý nào đó, gặp căng thẳng trong công việc và suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến nó… Hãy bỏ qua tất cả các yếu tố ngoại cảnh, gạt bỏ hết những stress trong công việc bằng cách tập dưỡng sinh và các phương pháp khác phù hợp với bạn. Bạn không nên quá lạm dụng vào các loại thuốc kích dục vì nó sẽ làm sung huyết ở cơ quan sinh dục và khó có thể điều trị được bệnh liệt dương.

Viêm tuyến tiền liệt

Khi bị viêm tuyến tiền liệt, cậu nhỏ có thể bị đau, điều này rõ ràng là ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục. Những người hay mắc viêm tuyến tiền liệt là do lối sống ít vận động, uống quá nhiều bia rượu. Điều này sẽ dẫn tới sự đình trệ máu ở vùng xương chậu và có thể dẫn đến những kết quả khôn lường.

bác sĩ tư vấn

U tuyến và ung thư tiền liệt tuyến

Để có thể ngăn ngừa và loại bỏ tất cả các loại bệnh lý có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và phong độ “cậu nhỏ” bạn cần thường xuyên tập thể dục (đi bộ, bơi, đi xe đạp, …).

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra lời khuyên, khi bạn nhận ra mình đang có dấu hiệu hay triệu chứng có liên quan đến cơ quan sinh dục hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời. Nếu bạn quan tâm về sức khỏe có thể vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp.