Những lý do bạn nên cắt bao quy đầu sớm?

488 Lượt xem

Những lí do nam giới cần cắt bao quy đầu sớm là gì? Tại sao nam giới cần phải cắt bao quy đầu sớm? Điều này có tác dụng gì đối với nam giới? Có lẽ đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đối với nam giới đang gặp vấn đề về bao quy đầu và có ý định cắt bao quy đầu. Sau đây bản tin phòng khám Thiện Hòa sẽ đưa ra những lý do các quý ông  nên thực hiện cắt bao quy đầu:

Những lí do khiến nam giới cần cắt bao quy đầu sớm:

- Thủ thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu bị dài. Tuy nhiên, nhiều người không biết hoặc biết nhưng chủ quan, sợ đau nên không cắt bao quy đầu. Thực tế, đối với đàn ông cắt bao quy đầu mang lợi lợi ích cho bạn tránh được một số bệnh.

- Gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới: Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất gây ra các hiện tượng ở nam giới đó là xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ, là thủ thuật cắt bao quy đầu xong, những hiện tượng này sẽ không còn.

đàn ông bị xuất tinh sớm

- Gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật. Làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

- Vợ dễ mắc bệnh phụ khoa: Bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu.Lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.

bác sĩ tư vấn

Do vậy, theo các chuyên gia sinh sản phòng khám Thiện Hòa, làm thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe sinh sản của mình và nữ giới

Khi nào bạn nên cắt bao quy đầu?

Hiện nay, các y văn đều khuyến cáo không nên cắt da quy đầu trước một tuổi. Ở trẻ nhỏ dưới sáu tuổi, hẹp da quy đầu thường là sinh lý và chỉ cần điều trị khi gây cản trở đường tiểu hoặc viêm nhiễm. Khoảng 90% trẻ em sau ba tuổi có thể tuột da quy đầu dễ dàng. Không nên cố gắng tuột da quy đầu sớm để tránh tình trạng đau, chảy máu hoặc có thể làm dính quy đầu với da quy đầu và tạo sẹo ở da quy đầu, gây hẹp da quy đầu thứ phát. Từ 6 tuổi trở nên bố mẹ có thể cân nhắc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho bé. Với những ai đã bị ảnh hưởng như viêm niệu đạo hay hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm... thì nên thực hiện thủ thuật ngay. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan tới cắt bao quy đầu, vui lòng liên hệ với phòng khám Thiện Hòa để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí: 024 6673 9999