Những loại thực phẩm nào dễ gây bệnh liệt dương?

572 Lượt xem

Chúng ta luôn biết rằng, thực phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe , có rất nhiều khi chúng ta đã dùng thực phẩm để cải thiện tình trạng suy nhược sức khỏe của mình. Trong thế giới thực phẩm có rất nhiều loại có tác dụng tốt với sức khỏe như bổ sung vitamin, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, kéo dài tuổi thọ. Vậy khi nói tới những loại thực phẩm có thể gây bệnh liệt dương? Đó là những loại thực phẩm nào? Sau đây chúng ta hãy cùng những chuyên gia dinh dưỡng tìm hiểu về một số loại thực phẩm gây bệnh liệt dương ở nam giới.

Nhung loai thuc pham nao de gay benh liet duong

Theo các chuyên gia tại phòng khám Thiện Hòa cho biết, nam giới không nên sử dụng quá nhiều một số thực phẩm như: hạt rẻ, cà rốt, mù tạc, măng, vì sử dụng quá nhiều những loại thực phẩm này có thể dẫn tới bệnh liệt dương.

1. Hạt rẻ: Có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi nam giới ăn quá nhiều sẽ khiến “ngọn lửa ham muốn của nam giới bị dập tắt”. Bởi tính chất của hạt rẻ là lạnh, có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn.

bác sĩ tư vấn

2. Cà rốt: Hay còn gọi là củ cải đỏ, khi ăn cà rốt thì tuyệt đối không được uống rượu. Nam giới có thể sử dụng một lượng thích hợp nhưng nếu như sử dụng quá nhiều có thể dẫn nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe. Theo các nhà khoa học cho biết, trong cà rốt có một chất gọi là Allicin, hoạt chất này sẽ phá hủy và loại bỏ huyết tương gây nên hiện tượng thiếu máu, cơ thể suy nhược. Do vậy, nam giới cần chú ý và hạn chế sử dụng cà rốt để đảm bảo có một sức khỏe tốt.

3. Mù tạc: Theo các chuyên gia cho biết, loại thực phẩm này có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh về mắt hoặc bệnh táo bón, tuy nhiên nam giới cần hạn chế những thực phẩm này vì khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho lượng hoocmon giới tính bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

4. Măng: Theo các chuyên gia cho biết, măng có tác dụng tạo cảm giác ăn ngon miệng, là một loại thực phẩm thường dùng vào mùa Hè. Tuy nhiên, trong măng có chứa axit axolic gây ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ caxi và kẽm của cơ thể , khi cơ thể thiếu kẽm sẽ khiến chắc năng tình dục suy giảm, không có lợi cho sức khỏe của nam giới.

Trên đây là phân tích của các chuyên gia về các loại thực phẩm có thể gây bệnh liệt dương và không tốt cho sức khỏe nam giới nếu khi lạm dụng quá nhiều. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm đảm bảo một sức khỏe tốt.