Những “kẻ thù” gây xuất tinh sớm

369 Lượt xem

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa thường xuất hiện phổ biến ở nước ta. Cánh mày râu thường gặp rắc rối khi tiến hành quan hệ tình dục đó là xuất tinh quá sớm khi dương vật vẫn chưa đưa vào âm đạo hoặc vừa đưa vào được thời gian ngắn. Xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những “kẻ thù” gây ra tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của nam giới :

Những “kẻ thù” gây xuất tinh sớm

- Những nam giới thường bị xuất tinh quá sớm có thể xuất phát từ những nguyên nhân như do thủ dâm, do sự ham muốn tình dục quá cao, do các trạng thái tâm lý bất thường như lo lắng, sợ hãi...trước khi quan hệ tình dục.

- Những người thường xuyên tiếp nhận các kích thích như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp hay nghĩ đến thân thể của đối tượng gợi cảm cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm. - Các trạng thái tâm lý có thể gây xuất tinh sớm như nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi toát ra từ thân thể của người phụ nữ bạn thích…

bác sĩ tư vấn

- Khi xuất hiện cảm giác lên đỉnh quá nhanh sẽ ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh, điều này thường bắt gặp ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới…

- Ngoài ra các yếu tố khác như chấn động nhỏ về tâm lý, bệnh tật, tuổi già hay mắc một số bệnh nam khoa có thể là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Trên đây là những thủ phạm chính có thể gây ra chứng xuất tinh sớm cho nam giới. Vì vậy khi có các biểu hiện của xuất tinh sớm nam giới cần bình tính áp dụng các biện pháp khắc phục nhằm ổn định tâm sinh lý để cải thiện tình hình. Nếu việc áp dụng các biện pháp cải thiện mà không có hiệu quả thì nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị.

=> Những tác hại do xuất tinh sớm gây ra

=> Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là gì

Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá khó. Nếu nam giới quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.