Những hội chứng xấu do hẹp bao quy đầu mang lại

430 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dính tự nhiên giữa lớp da bao quy đầu và quy đầu, gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới. Hẹp bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với nam giới nếu như không kịp thời phát hiện và xử lý sớm. Dưới đây là những hội chứng xấu và cách khắc phục hẹp bao quy đầu mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn chia sẻ với người bệnh.

Những ảnh hưởng xấu của hẹp bao quy đầu

- Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới khả năng phát dục của dương vật làm cho dương vật phát triển không bình thường. - Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ làm cho quy đầu luôn bị bó bọc nên thiếu các kích thích dẫn đến tương đối mẫn cảm. Vì vậy khi quan hệ tình dục quy đầu nhạy cảm nhanh chóng đạt được đỉnh điểm xuất tinh gây ra xuất tinh sớm.

nhung-hoi-chung-xau-hep-bao-quy-dau-mang-lai

- Bao quy đầu hẹp gây khó khăn cho việc bài tiết các dịch tiết ra bên ngoài, các chất cặn bẩn tích tụ nên dẫn đến viêm bao quy đầu. -Hẹp bao quy đầu làm cho dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Khi quan hệ tình dục sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục. - Bao quy đầu bị hẹp làm cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, kèm theo đó là các bệnh lý liên quan đến rối loạn xuất tinh dẫn đến quan hệ vợ chồng không được hòa hợp và tạo nên áp lực cho cả hai bên.

Biện pháp nào cho chứng hẹp bao quy đầu?

Đối với chứng hẹp bao quy đầu hoàn toàn không khó để điều trị dứt điểm và an toàn.Nhằm giúp nam giới thoát khỏi những phiền phức do chứng hẹp bao quy đầu mang lại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu đến người bệnh kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu không gây đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm đã tiến hành hàng trăm ca phẫu thuật điều trị chứng hẹp bao quy đầu. Nam giới có những thắc mắc hay muốn điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 024 3734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.