Những đối tượng có nguy cơ mắc rối loạn cương dương

299 Lượt xem

Rối loạn cương dương là một bệnh sinh lý mà nam giới trong độ tuổi sinh sản thường mắc phải. Rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Nếu không được điều trị kịp thời rối loạn cương dương có thể gây ra các biến chứng vô sinh, làm mất đi khả năng làm bố của cánh mày râu. Để giúp nam giới dễ dàng khoanh vùng phát hiện và điều trị bệnh ngay từ khi mới phát sinh, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ ra một số đối tượng dễ mắc bệnh rối loạn cương dương bao gồm:

Những đối tượng có nguy cơ mắc rối loạn cương dương

Những đối tượng dễ mắc rối loạn cương dương

- Liên quan đến thể chất : Những người có các vấn đề về sức khỏe như mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, đa xơ cứng, u bướu não; người có mức độ thấp của hoóc môn nam testosterone; người phẫu thuật ung thư ruột kết, ruột thẳng hoặc tuyến tiền liệt; những người bị tổn thương cột tủy sống, gãy xương chậu…là những đối tượng có nguy cơ cao mắc chứng rối loạn cương dương. - Liên quan đến lối sống : những người có lối sống không khoa học, ăn uống không hợp lý, sinh hoạt không điều độ như sử dụng nhiều bia rượu, hút thuốc lá, Cocaine, thuốc phiện, nam giới có thói quen thủ dâm…có thể dẫn đến rối loạn cương dương - Liên quan đến tâm lý: Những nam giới bất thường về tâm lý như lo lắng về khả năng tình dục, trầm cảm, yếu thần kinh và các căng thẳng về tài chính, gia đình xô xát, công việc quá stress cũng tác động tiêu cực đến chức năng tình dục. Nam giới rất dễ mắc chứng rối loạn cương dương khi gặp phải những rắc rối này.

Rối loạn cương dương là bệnh nam khoa cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Nếu bạn quan tâm về việc điều trị chứng rối loạn cương dương nói riêng và các vấn đề về sức khỏe khác có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Điện thoại liên hệ : 024 3734 9999