Những dấu hiện cảnh báo dương vật có vấn đề

488 Lượt xem

Ngày nay nam giới đang dần quan tâm đến những thay đổi về sức khỏe đặc biệt là “cậu nhỏ”. Sự khỏe mạnh của cậu nhỏ được quý ông đặc biệt để ý vì nó quyết định đến đời sống tình dục và những ham muốn chuyện phòng the. Để giúp nam giới có cái nhìn đúng hơn về tình trạng của cậu nhỏ, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin đưa ra một số dấu hiệu “có vấn đề” để quý ông tham khảo.

Những dấu hiện cảnh báo dương vật có vấn đề

Mất hứng thú cuộc “yêu”

- Nguyên nhân do các yếu tố tự nhiên như căng thẳng, mất ngủ…

- Do mắc một số bệnh như tiểu đường type 2, bệnh loãng xương, bệnh mạch vành, hội chứng trao đổi chất…

- Do lượng testosterone thấp nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được điều trị và bổ sung testosteron đầy đủ.

- Do suy nhược lâm sàng.

Không có hoặc yếu khả năng cương cứng

- Những người mắc bệnh về tim thường bị rối loạn về khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục. Khoảng 2/3 nam giới mắc bệnh tim bị rối loạn cương dương

- Lượng cholesterol trong máu thấp.

- Có thể do giảm sút hormon tình dục vì tuổi tác và mọi thứ bất ngờ thay đổi.

bác sĩ tư vấn

- Người mắc bệnh tắc động mạch chủ hay còn gọi là hội chứng Leriche, một đoạn của động mạch tim bị hẹp do bị tắc nghẽn.

- Những người này có vấn đề về hệ thần kinh như bệnh Parkinson, tiểu đường, đa xơ cứng... thường có nguy cơ cao.

- Người bị ung thư tinh hoàn không có triệu chứng bệnh và không gây đau, có thể phát hiện qua kiểm tra xét nghiệm hay dùng tay sờ khi giao hợp.

Xuất tinh quá nhanh

- Nguyên nhân là do tuyến giáp hoạt động quá độ

- Xuất tinh sớm thường do gặp các sự cố về mặt tâm lý như lo lắng thái quá, quá trẻ, mặc cảm tội lỗi… và các yếu tố thể chất như chức năng hoạt động kém của tuyến giáp, tuyến chịu trách nhiệm thực hiện và dự trữ những hormon điều tiết chủ yếu.

Đau khi xuất tinh

- Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh đau thường do rối loạn thần kinh hay do chấn thương, viêm nhiễm hay các rối loạn căng thẳng về tinh thần trong cuộc sống. Ngoài ra tình trạng đau khi xuất tinh có thể do nam giới mắc một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, tuyến nằm dưới trực tràng.

Thường xuyên xuất tinh

- Nguyên nhân xuất phát thường do các tổn thương về thần kinh, bệnh tiểu đường, bệnh béo phì… góp phần gây rối loạn chức năng cương cứng và giảm chức năng tình dục. Nam giới khi có các vấn đề về sức khỏe liên quan đến cậu nhỏ nên kịp thời gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, chẩn đoán và xét nghiệm bệnh, kịp thời điều trị tránh tình trạng để lâu sẽ rất khó điều trị. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ: 024 6673 9999.