Những chuyện bi hài khi đi vá màng trinh

586 Lượt xem

Ai cũng muốn mình hoàn hảo đặc biệt là trong mắt người mình yêu, thế rồi đã quyết định đi lấy lại những gì đã mất, chị em không tiếc tiền để vá lại màng trinh nhưng do gặp một số cơ sở không uy tín để rồi rơi vào những trường hợp bi hài dở khóc, dở cười. Sau đây là những chuyện bi hài khi đi vá màng trinh để các bạn tham khảo

va-mang-trinh

Màng trinh... hết hạn sử dụng

Hoa (Vinh, Nghệ An) lại rơi vào một hoàn cảnh khác. Ngày cưới cận kề, gấp quá không có thời gian đến bệnh viện vá víu lại, cô đành gấp rút tìm biện pháp khác. Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trên mạng, cô quyết định dùng màng trinh giả do một cơ sở "uy tín – chất lượng" cung cấp, với lời đảm bảo hàng "như thật". "Để có kết quả viên mãn thì tốn tiền một tí cũng có sao" - Hoa nghĩ thầm.

Cuối cùng thì đêm tân hôn cũng đến. Loay hoay trong nhà tắm khá lâu, cô mới sử dụng được cái màng kia. Lúc mở bao bì ra cô đã thấy có mùi lạ lạ, nhưng đầu óc căng thẳng, không còn hơi sức đâu để ý. Hoa bước lên giường một cách gượng gạo vì thấy nó cứ "sao sao", cảm giác không quen khi trong người mình chứa một vật thể lạ. Lúc này cô chỉ mong "lần đầu tiên" nhanh chóng qua đi, chạy ù vào nhà tắm, thế là xong.

Nhưng ông trời như trêu ngươi, chồng cô cứ nghĩ cô "chưa bao giờ" nên vô cùng nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Cô hưởng thụ sự dịu dàng của anh mà toát mồ hôi hột. Lúc anh tìm đến "âu yếm" nơi bí ẩn ấy, đã không kiềm chế được mà nhăn mũi, vì quả thực cái mùi đang bốc lên thật không chấp nhận được.

Sau khi gặng hỏi mà cô không trả lời được lí do tại sao, anh "cao tay" gọi ngay cho một người quen làm bác sĩ. Sự thật nhanh chóng được phanh phui. Đến lúc này thì cô cũng mới biết, tai họa của mình do đâu mà có. Chính là cái màng trinh đã hết hạn sử dụng mà cô đưa vào người.

Chồng vừa cưới còn tàn nhẫn đến mức để nguyên hiện trường, đêm hôm khuya khoắt gọi cả bố mẹ cô đến chứng kiến, mời bố mẹ cô đưa cô về, "trả lại nhà sản xuất". Cô ê chề, chỉ biết khóc không thành tiếng.

Màng trinh bịt kín kinh không thoát ra được

Trước khi cưới, Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) đã quyết định đi vá lại màng trinh bởi chồng tương lai của cô là người vô cùng cổ hủ, phong kiến. Với anh, chữ "trinh" của người phụ nữ phải đáng giá "ngàn vàng". Cô quen anh qua người quen mai mối, cả hai đều có công ăn việc làm ổn định, nghiêm túc muốn tiến đến hôn nhân. Dù mai mối nhưng Hạnh thấy hài lòng bởi anh là người đàn ông chín chắn, sống có trách nhiệm. Về phần cô, cô được sinh ra trong gia đình gia giáo, bố mẹ nghiêm khắc, nề nếp. Có lẽ chính vì thế mà anh rất yên tâm, tin chắc cô là gái ngoan, biết giữ gìn cho đến đêm tân hôn. Khổ nỗi, tuổi trẻ yêu đương cuồng nhiệt, mấy ai mà cứng rắn được như liệt nữ. Khi cô gặp anh cũng là lúc vừa chia tay mối tình đầu say đắm do bị bố mẹ phản đối. Gặp anh rồi nhưng cô vẫn chưa quên được người cũ, thi thoảng họ vẫn lén lút hẹn hò qua lại. Sợ chồng tương lai phát hiện sự thật nên gần đến ngày cưới, một mình Hạnh lặng lẽ đi va mang trinh. Xong xuôi, Hạnh yên tâm khi cơ thể đã trở về "nguyên vẹn" như thuở mẹ sinh ra, tâm trạng cũng nhẹ nhàng phơi phới. Nhưng "đến tháng", chẳng thấy "bạn thân" ghé thăm. Cô tá hỏa. Lo lắng sợ mang thai với người cũ, cô mua que thử về kiểm tra. Dùng hẳn 2 que vẫn thấy báo "bạn không có thai". Cô thở phào nhẹ nhõm. Nhưng đến 1 tuần sau vẫn không “đến tháng”, bụng lại ấm ách, đau từng cơn, trong người khó  chịu nôn nao. Toàn những dấu hiệu bầu bí không chối vào đâu được. Cô đành phải đến một phòng khám tư siêu âm. Kết quả không có thai, nguyên do chỉ vì cái màng cô mới "tậu" có vấn đề khiến máu kinh không thoát ra được. Vui vẻ mang kết quả về nhà, cô ném hồ sơ bệnh án vào góc phòng, trút được gánh nặng. 

Không ngờ, chính cái tờ kết quả siêu âm ấy lại làm hại cô. Trong một lần đến phòng Hạnh chơi, chồng sắp cưới đã vô tình phát hiện tờ giấy đó. Biết lấy gì biện minh khi một "xử nữ" lại đi siêu âm xem có thai hay không? Cô suy sụp nhìn kế hoạch cưới xin phá sản trong sự khinh thường của chồng “hụt" và nhất là đau đớn khi bố mẹ ngất lên ngất xuống, không muốn nhìn mặt đứa con gái hư hỏng như cô nữa.

Để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc thì các bạn cần lưu ý một số yếu tố sau khi đi vá màng trinh

Môi trường phẫu thuật

Đây là yếu tố dễ bị xem nhẹ ở nhiều cơ sở y tế và ở cả bệnh nhân. Chúng ta đều thấy rằng môi trường phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công, làm phẫu thuật trong môi trường tuyệt đối vô khuẩn sẽ giảm thiểu nhiễm trùng màng trinh, tăng tỉ lệ thành công. Điều đáng tiếc là đa số các phòng khám hiện nay đều thực hiện ngay tại nơi khám, không tiến hành vô khuẩn nghiêm ngặt, mà dù có qua khử trùng, cũng không bảo đảm tuyệt đối vô khuẩn, quá trình phẫu thuật nhiều nguy cơ nhiễm trùng do ngoại cảnh, dẫn đến phẫu thuật thất bại.

Áp dụng kỹ thuật

Các phẫu thuật vá màng trinh khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Hiện nay phẫu thuật này chia làm 2 loại, 1 loại dùng màng trinh nhân tạo thay thế, loại này hàm lượng kỹ thuật thấp, yêu cầu về trình độ bác sĩ không cao, và hiệu quả cũng không tốt, quan sát và tiếp xúc dễ phân biệt được thật giả. Một loại khác tận dụng mảnh màng trinh hiện trạng của bệnh nhân để vá lại.

Bác sĩ phẫu thuật vá màng trinh

Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng đến giá cả phẫu thuật. Đại đa số phẫu thuật ở các cơ sở điều trị là do những bác sĩ ngoại khoa bình thường phụ trách, hiểu biết về đặc điểm bộ phận sinh dục nữ của họ không thể bằng các bác sĩ Phu khoa, hiệu quả của phẫu thuật cũng giảm đáng kể.

Cơ sở vật chất của cơ sở phẫu thuật

Hiện nay đa số các cơ sở y tế đều sử dụng chỉ khâu nilon giá rẻ, Phẫu thuật xong phải cắt chỉ, không những tăng rủi ro nhiễm trùng, mà còn để lại vết khâu, giảm hiệu quả phẫu thuật.

Vì vậy bạn nên lựa chọn phương pháp kỹ thuật vá màng trinh an toàn như phương pháp “khâu mặt trong” thẩm mỹ của Hàn Quốc không cần cắt khâu, không để lại sẹo hiệu quả sau phẫu thuật thật 100% hiện được sử dụng duy nhất ở phòng khám đa khoa Thiện Hòa.