Những cách chữa xuất tinh sớm dành cho nam giới

425 Lượt xem

Xuất tinh sớm gây ra những rắc rối đối với nam giới trong chuyện quan hệ tình dục cũng như duy trì chức năng sinh sản. Xuất tinh sớm cần được phát hiện và điều trị kịp thời nếu không sẽ dẫn đến những biến chứng như vô sinh, mất kảh năng quan hệ tình dục…Nam giới có thể chữa bệnh vô sinh ở những phòng khám chuyên khoa, bệnh viện với các biện pháp lựa chọn sau:

Những cách chữa xuất tinh sớm dành cho nam giới

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Nam giới và cả vợ của mình cần tạo ra một không gian tình dục nhẹ nhàng, tạo sự thoải mái và giảm bớt tâm lí lo lắng căng thẳng, bất an, hai vợ chồng kết hợp điều trị thì hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Xuất tinh sớm là bệnh có thể được điều trị bằng một số loại thuốc như:

Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi. Tuy nhiên bệnh có thể được chữa trị khỏi khi vừa mới phát hiện và bệnh còn nhẹ.

- Thuốc uống: thuốc thường chỉ có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ, đôi khi thuốc còn có tác dụng phụ là làm giảm hoặc mất ham muốn tình

- Thuốc xịt : có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật nhưng thuốc cũng có thể làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo.

- Gel bôi: gây tê ở dương vật và làm giảm độ nhạy cảm của dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ.

bác sĩ tư vấn

Chữa bằng phương pháp tập luyện

Phương pháp điều trị cơ bản tập trung luyện tập sự gợi cảm, mục đích là thông qua việc ôm ấp, vuốt ve, kích thích massage, ... để hướng dẫn bệnh nhân trải nghiệm và tận hưởng khoái cảm tình dục, cũng có thể kéo bìu và tinh hoàn xuống trước khi đạt được khoái cảm…

Sử dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp dùng để điều trị xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Đây được xem là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay với độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ dài khoảng 2-3 mm và sâu khoảng 0.5 mm, hầu như không có tổn thương gì.

=> Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là gì

=> Các biện pháp phòng và ngăn ngừa xuất tinh sớm

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nói chung và việc điều trị dứt điểm xuất tinh sớm, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 024 6673 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.