Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là gì?

421 Lượt xem

Xuất tinh sớm là bệnh lý được nhiều nam giới quan tâm vì nó có thể gây ra những bất ổn trong sinh hoạt tình dục của cánh mày râu. Không đơn thuần là giảm khả năng tình dục, xuất tinh sớm nếu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh. Vì vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên nam giới cần để ý đến các biểu hiện của bệnh và gặp bác sĩ chuyên khoa để kịp thời điều trị.

Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

- Xuất tinh trong thời gian ngắn : Nam giới khi tiến hành quan hệ vừa đưa dương vật gần đến hoặc vừa chạm đến âm hộ thì đã xuất tinh. Nhiều người có thể vừa đưa vào âm đạo của đối tác chưa lâu, chưa đạt đến khoái cảm thì đã xuất tinh. Sau khi xuất tinh dương vật trở nên mềm nhũn, quá trình quan hệ diễn ra trong khoảng từ 1 – 3 phút.

- Nam giới xuất tinh sớm thường xuất hiện các trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, hoảng sợ. Đây cũng chính là những nguyên nhân làm cho bệnh xuất tinh sớm hình thành. Cách khắc phục là cần có tâm lý thoải mái, khi có cảm giác lo sợ, tinh thần bất an hay người mệt mỏi thì bạn không nên quan hệ tình dục.

- Những người bị xuất tinh sớm thường có những biến đổi bất thường về tâm lý, giảm sút trí nhớ, tinh thần bất ổn, thờ ơ lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn thấy bồn chồn không yên. Khi nghĩ đến chuyện tình dục thì e ngại và lo sợ không làm hài lòng đối tác.

bác sĩ tư vấn

- Xuất tinh sớm là thủ phạm làm cho nam giới không thể làm thỏa mãn đối tác. Nếu cả nam giới và bạn tình không cùng nhau tìm các biện pháp khắc phục thì lâu ngày bệnh sẽ diễn biến nặng và rất khó điều trị. Xuất tinh sớm không được chữa trị sớm sẽ làm cho đời sống tình dục bị đe dọa kéo theo đó là hạnh phúc gia đình có thể bị rạn nứt. Người vợ khi không được thỏa mãn có thể dẫn đến ngoại tình để tìm một người khác có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

=> Các biện pháp phòng và ngăn ngừa xuất tinh sớm

=> Phòng bệnh xuất tinh sớm phải làm gì

Nếu nam giới quan tâm đến việc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 024 6673 9999