Nguyên nhân và biểu hiện của xuất tinh chậm

258 Lượt xem

Xuất tinh chậm ở nam giới được hiểu là việc xuất tinh không như ý muốn khi người phụ nữ đã đạt được sảng khoái. Xuất tinh chậm ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt tình dục, làm cho người đàn ông mệt mỏi và về lâu dài nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Nguyên nhân và biểu hiện của xuất tinh chậm

Nguyên nhân gây xuất tinh chậm

- Nguyên nhân do tâm lý và chế độ sinh hoạt

+ Người nam giới có tâm trạng lo âu sợ khi quan hệ tình dục có thể gây có thai cho đối tác, hay tâm lý không thoải mái khi làm “chuyện ấy” sẽ gây ra tình trạng xuất tinh chậm.

+ Nam giới nghiện bia rượu, ma túy hay các chất kích thích khác có thể làm giảm hưng phấn tình dục.

+  Tác dụng phụ của một số thuốc điều trị xuất tinh sớm gây ra những mong muốn trái chiều đó là làm cho quá trình xuất tinh trở nên chậm quá so với mong muốn.

- Nguyên nhân do bệnh lý : Đây là nhóm nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh chậm ở nam giới. Với những người mắc các bệnh lý dưới đây thì khả năng mắc chứng xuất tinh chậm là rất lớn.

bác sĩ tư vấn

+ Người bị chấn thương cột sống + Những nam giới tiến hành phẫu thuật hạch bạch huyết lớn

+ Người mắc bệnh tiểu đường

+ Người mắc bệnh đa xơ cứng + Những người bị chấn thương vùng xương chậu hoặc tổn thương thần kinh.

Biểu hiện của xuất tinh chậm

- Những người chưa bao giờ bao giờ xuất tinh dù trong hoàn cảnh nào.

- Những người chỉ có khả năng xuất tinh khi tiến hành thủ dâm.

- Chỉ xuất tinh được khi tiến hành giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

- Nam giới chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu, đặc biệt một số trường hợp người phụ nữ đã đạt khoái cảm mà nam giới vẫn chưa xuất tinh.

Bệnh xuất tinh chậm gây ra những bất lợi cho sinh hoạt vợ chồng, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Xuất tinh chậm không điều trị kịp thời có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Nếu nam giới quan tâm đến việc điều trị chứng xuất tinh chậm và các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 024 6673 9999