Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh đau

306 Lượt xem

Đối với những người khỏe mạnh, việc xuất tinh có thường tạo ra cảm giác thích thú với người nam. Nếu trong quá trình xuất tinh mà một trong các bộ phận như dương vật, niệu đạo, bìu phần trên và bụng dưới hay bất kỳ bộ phận nào đó phát sinh đau, được gọi là xuất tinh đau. Thông thường xuất tinh đau là do viêm đường sinh dục và đường tiết niệu. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng xuất tinh đau:

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh đau

- Những người bị dài hay hẹp bao quy đầu đều dẫn đến xuất tinh đau. Lúc này giải pháp để giải quyết đau là cắt bao quy đầu.

- Bệnh nhân mắc bệnh viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, tổn thương viêm quy đầu…gây ra các cơn đau dữ dội, trường hợp nặng có thể dẫn đến bệnh di tinh.

- Nam giới mắc chứng bệnh xơ cứng hóa dương vật, cương cứng dương vật bất thường sẽ gây đau đớn và ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh.

- Những người bị hẹp niệu đạo, bị kết hạch ở hệ thống tiết, nam giới xuất hiện thịt thừa niệu đạo cũng là những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh đau đớn.

- Nam giới mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng dẫn đến xuất tinh đau đớn. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gây cảm giác nóng ở bộ phận trước niệu đạo, lúc đi tiểu cảm giác đau rát nóng và khi quan hệ tình dục xuất tinh đau tăng rõ rệt.

- Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm cho tuyến tiền liệt luôn luôn trong trạng thái tắc nghẽn và sưng nên gây đau khi xuất tinh. Xuất tinh đau là nguyên nhân của rất nhiều các bệnh lý về tuyến tiền liệt cũng như niệu đạo gây ra. Vì vậy để chữa trị việc xuất tinh đau cần điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra chứng bệnh này.

Nếu nam giới quan tâm đến việc điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung, và chứng xuất tinh đau nói riêng vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 024 3734 9999