Người nào dễ mắc xuất tinh sớm?

273 Lượt xem

Xuất tinh sớm là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm vì bệnh gây ra những bất lợi trong quan hệ tình dục. Bệnh gây cho nam giới không đạt được khoái cảm tình dục vì tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, nếu không được điều trik kịp thời có thể gây ra chứng vô sinh đối với cánh mày râu. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, những đối tượng dưới đây dễ mắc xuất tinh sớm :

Người nào dễ mắc xuất tinh sớm?

- Những người có thói quen thủ dâm sẽ gây ra các bệnh lý ở dương vật cũng như ảnh hưởng đến tâm lý xuất tinh. Việc thường xuyên thủ dâm có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

- Người có tình trạng sức khỏe kém do việc lao động thể lực và trí óc, người mệt mỏi và sức khỏe kém. Trong trường hợp này nếu quan hệ tình dục thì khả năng xuất tinh sớm là rất cao.

- Những người đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

- Nam giới có những lo âu và trầm cảm: các trạng thái tâm lý căng thẳng, phản xạ điều kiện muốn xuất tinh nhanh có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

- Người nam có số lần quan hệ tình dục quá ít, khi quan hệ tình dục phấn khích quá mạnh làm cho thần kinh giao cảm hưng phấn cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

bác sĩ tư vấn

- Những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm.

- Những nam giới mắc các chứng về bao quy đầu như dài hay hẹp quy đầu cũng gây ra xuất tinh sớm.

=> Chế độ ăn đối với người xuất tinh sớm

=> Xuất tinh sớm và cách phòng chống bệnh

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp và tạo ra nhiều mặc cảm cho nam giới mỗi khi quan hệ tình dục. Khi có các triệu chứng của xuất tinh sớm nam giới cần được điều trị càng sớm càng tốt để phòng các biến chứng về sau. Nếu bạn quan tâm về vấn đề này có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ nam khoa thăm khám và điều trị.  Điện thoại liên hệ: 024 6673 9999