Nên quan hệ 1 tuần bao nhiêu lần thì tốt

590 Lượt xem

Phongkhamthienhoa.com - Muốn gia đình hạnh phúc thì yếu tố quan trọng hàng đầu không thể không kể tới đó là quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục đều đặn và điều độ sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và gắn bó hơn rất nhiều. Vậy quan hệ bao nhiêu được cho là điều độ? Nên quan hệ 1 tuần bao nhiêu lần thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu thêm kĩ năng hữu ích này nhé!

Nên quan hệ 1 tuần bao nhiêu lần thì tốt

Nên quan hệ 1 tuần bao nhiêu lần thì tốt?

Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết thì tình cảm vợ chồng luôn cảm thấy hạnh phúc nếu có đời sống quan hệ tình dục đều đặn. Ngay cả khi quan hệ mỗi tuần 1 lần cũng giúp cải thiện đáng kể tình cảm vợ chồng hơn hẳn so với những cặp đôi không đạt được những con số này. Tuy nhiên cũng có những cặp đôi mặc dù đã quan hệ 3-4 lần/tuần vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn.

Chính vì vậy mà quan hệ vợ chồng 1 tuần bao lần thì tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng cuộc yêu như thế nào, mức độ ham muốn của vợ/chồng là cao hay bình thường? Làm chuyện ấy nhiều nhưng không đạt chất lượng sẽ khiến đối phương không được thỏa mãn dễ gây cảm giác hụt hẫng, thất vọng. Do vậy mà bạn cần thật thoải mái và tạo cảm hứng cuồng nhiệt để cải thiện chất lượng trong mỗi “cuộc yêu”. Bên cạnh đó đối với những người có nhu cầu sinh lí cao thì tần suất quan hệ vợ chồng phải nhiều hơn những cặp đôi bình thường.

Tham khảo tần suất quan hệ vợ chồng tốt:

Tình dục nhiều không phải là tốt, quan hệ tình dục làm hao tổn sức lực của các cặp đôi vợ chồng rất nhiều thậm chí nếu quan hệ quá nhiều lần và quá thô bạo sẽ khiến nữ giới cảm thấy lo sợ chuyện phòng the. Dưới đây là một số gợi về tần suất quan hệ vợ chồng đảm bảo sức khỏe cho cả hai một cách tốt nhất:

- Ở tuổi 15 – 20: Độ tuổi được đánh giá là khí lực dồi dào thì mỗi ngày có thể quân hệ 1-2 lần tùy vào thể trạng sức khỏe.

- Ở tuổi 30 trường hợp khỏe thì quan hệ 1 lần/ngày, trường hợp bình thường thì 2 ngày 1 lần.

- Ở độ tuổi 40 nếu khỏe mạnh thì 3 ngày/lần, nếu bình thường thì 4 ngày/lần.

- Ở tuổi 50 thì khoảng 5 ngày/lần đối với người khỏe mạnh còn 10 ngày/lần đối đối với người bình thường.

- Từ 60 tuổi thì khoảng 10 ngày/lần nếu ốm yếu thì 20 ngày/lần.

- Ở tuổi 70 thì mỗi tháng 1 lần nếu không thì không nên xuất tinh.

Tùy thuộc vào từng thể trạng và mức hộ ham muốn của từng người mà bạn nên linh động hơn về tần suất phòng the của 2 vợ chồng. Điều quan trọng để quan hệ tình dục tạo nên sự gắn kết, hòa hợp giữa hai người đó là chất lượng “cuộc yêu”. Cuộc yêu chất lượng sẽ giúp cho cả 2 đạt khoái cảm khó quên hơn là chỉ quan hệ cho xong.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích đối với bạn!