Những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới thường gặp

1126 Lượt xem

Yếu sinh lý là tình trạng người nam khi quan hệ tình dục không đạt được cường độ và thời gian thích hợp. Yếu sinh lý xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng tập trung chủ yếu ở những người trung niên, người già…Yếu sinh lý ở nam giới thường xuất hiện do các nguyên nhân như tuổi tác, bệnh lý, stress, chấn thương…

Triệu chứng bệnh yếu sinh lý

Các biểu hiện yếu sinh lý ở mỗi nam giới khác nhau và có mức độ mắc bệnh khác nhau. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thể dễ dàng phát hiện bệnh dựa vào những triệu chứng điển hình sau:

1. Rối loạn cương dương

Hay còn gọi là chứng bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới... Đây là tình trạng dương vật nam giới khó cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ để nam giới tiến hành quá trình giao hợp một cách trọn vẹn.

nam-gioi-yeu-sinh-ly-co-bieu-hien-gi

Khi mắc bệnh rối loạn cương dương, dương vật thường bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cảm giác cực khoái.

2. Rối loạn xuất tinh

Bao gồm xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng. Nếu tình trạng này kéo dài không chỉ khiến nam giới bị ảnh hưởng về mặt tâm lý mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

3. Suy giảm chức năng tình dục

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần do các yếu tố tác động như tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress..

bác sĩ tư vấn

4. Đau khi quan hệ tình dục

Một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới đó là nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Khi nam giới có các biểu hiện của yếu sinh lý với mức độ và tình trạng ngày càng tăng thì cần đến các cơ sở y tế phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng xấu đến chức năng, bản lĩnh đàn ông của nam giới. Yếu sinh lý làm cho đời sống tình dục không đảm bảo đe dọa hạnh phúc gia đình. Vì vậy khi gặp những biểu hiện của yếu sinh lý trên, nam giới nên kịp thời đến các phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị sớm. Nam giới cần lựa chọn các phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để chữa trị.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, vô sinh…bằng những phương pháp y học hiện đại mang lại hiệu quả cao.

Nam giới gặp các vấn đề về sức khỏe nói chung hay quan tâm đến việc điều trị yếu sinh lý vui lóng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 024 6673 9999 hoặc click để được tư vấn và điều trị.