Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn vì cao trăn

900 Lượt xem

Liệt dương là một nỗi lo mà nam giới mắc phải nhưng thường ít khi được chia sẻ và thăm khám mà tự ý mua thuốc hoặc làm theo những cách chữa dân gian. Những cách chữa này không có sự thăm khám mà chữa theo một cách tự ý có thể gây biến trứng ảnh hưởng nặng hơn. Đã có trường hợp nam giới bị liệt dương vĩnh viễn vì sử dụng cao trăn. Chính vì vậy nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hay áp dụng chữa trị khi chưa thăm khám và chỉ định từ bác sĩ.

nam-gioi-bi-liet-duong-vinh-vien-vi-cao-tran

Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn vì cao trăn

Cao chăn từ xưa đã được biết đến là một vị thuốc quá. Bởi trong thịt trăn có chứa lượng lớn protein, xương trăn rất giàu canxi và phốt pho. Các sản phẩm chiết xuất từ cao trăn được sử dụng trong việc điều trị các bệnh về xương, khớp và đặc biệt rất tốt cho cơ thể của nữ giới.

Cao trăn được chế biến từ xương và thịt của của con trăn và được ngâm với rượu cùng với các loại thảo dược quý. Cao trăn tốt cho chữa bệnh những nếu sử dụng sẽ đồng nghĩa với việc các cơ trong cơ thể, đặc biệt là các cơ của cơ quan sinh dục sẽ bị nhão ra. Đã có nhiều ngươi sai lầm khi nghĩ rằng cao chăn tốt nên đã sử dụng để uống khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, các chức năng trong cơ thể bị suy giảm và nhiều chị em dã nhầm lẵn khi thấy chồng có hiện tượng yếu trong chuyện chăn gối nên đã cho sử dụng cao chăn. Đây hoàn toàn là một việc hoàn toàn nguy hại. Bởi nếu nam giới sử dụng cao trăn thường xuyên kéo dài sẽ dẫn tới liệt dương do các cơ bị teo, nhão. Đồng thời với việc các tế bào hang xung huyết có vai trò quan trọng trong việc làm cương cứng dương vật sẽ bị teo và liệt huyết không có khả năng hồi phục lại.

bác sĩ tư vấn

Trong thành phần của thịt và xương trăn có chứa một số chất gây gây ức chế hoạt động, hoặc ngăn không cho cơ thể nam giới sản sinh ra hormone nam giới là testosteron, khiến nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý và dẫn tới liệt dương.

Tác động của cao trăn tới sức khỏe và khả năng sinh dục của nam giới rất lớn, khi nam giới sử dụng cao chăn thường xuyên sẽ thấy thấy cơ thể mệt mỏi, rệu rã và không có ham muốn tình dục đây được gọi là hiện tượng ngộ độc trường diễn.

Cao chăn được cho là nguyên nhân gây ra các hiện tượng rối loạn cương dươngyếu sinh lý ở nam giới. Trong cơ thể của nam giới, thận là cơ quan có vai trò quan trọng liên quan đến  khả năng tình dục của nam giới những cao trăn lại có tác động trực tiếp đến thận. Gây ra nhiều ảnh hưởng trong hoạt động của thận, đây là nguyên nhân dẫn tới việc nam giới không còn ham muốn tình dục.

Cao chăn vốn không phải là loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lực nam giới mà chỉ được coi như một vị thuốc có công dụng trong việc chữa bệnh xương khớp và bồi bổ cho phụ nữ.

Hiện nay chưa có nghiên cứu nào cho rằng cao trăn tốt cho nam giới. Chính vì vậy, trước khi sử dụng cao trăn,  cần phải nghiên cứu thật kỹ và nên tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ.

Các bác sĩ chuyên khoa nam giới khuyên rằng, nam giới khi bị mắc bất kì bệnh nam khoa nào đều cần được thăm khắm và chữa trị theo phương pháp phù hợp. Tránh tình trạng tự ý sử dụng thuốc hoặc áp dụng bất kì một phương pháp nào đó khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Khi có vấn đề thắc mắc cần tư vấn hay giúp đỡ, nam giới có thể gọi điện đến số điện thoại 024 6673 9999 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.(O-C)