Món ăn dành cho người bị mộng tinh

624 Lượt xem

Mộng tinh là một hình thức cơ thể tự giải phóng tinh dịch khi 'năng lượng' tràn đầy, nên xuất tinh khi nằm mơ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó có thể diễn ra 5-7 ngày/lần, hoặc 1 tháng một lần và không cố định. Có bạn thì mơ thấy mình quan hệ với một bạn nữ nào đó, có bạn thì ngủ mệt 'nó' ra lúc nào không biết, tỉnh dậy thì đã thấy mình bị… ướt hết quần mất rồi. Để thoát khỏi tình trạng này, chúng ta ngoài việc khám và điều trị theo đơn của bác sĩ thì có thể sử dụng một số món ăn giúp giảm bớt tần xuất của hiện tượng mộng tinh. Vậy ăn gì để hết mộng tinh? Hãy cùng phongkhamthienhoa.com tìm hiểu một số món ăn tốt dành cho người bị mộng tinh sau đây

 http://localhost/wordpress/mon-an-danh-cho-nguoi-bi-mong-tinh.html

1. Chè thỏ ty tử:

Gạo nếp 20g, thỏ ty tử 10g, đường, nước đủ dùng. Thỏ ty tử rửa sạch, sắc lấy nước. Gạo nếp vo sạch, đổ gạo vào nước thỏ ty tử nấu thành chè. Khi chín nêm đường là dùng được. Mỗi ngày ăn 2 lần, ăn trong vòng 1 tuần. Món chè này có tác dụng bổ thận ích tinh. Những người hay bị chóng mặt, tiểu đêm nhiều, di tinh, mộng tinh dùng rất thích hợp.

2. Chè hải sâm:

Chè hải sâm là một món ăn tốt dành cho người bị mộng tinh. Chè hải sâm thích hợp với những người thận yếu, hay ra mồ hôi trộm, bị di tinh, mộng tinh.

Gạo lứt 20g, hải sâm 20g, đường, nước đủ dùng. Hải sâm thái miếng nhỏ, nấu chung với gạo đến khi gạo nhừ thì cho đường vào là dùng được. Ăn mỗi ngày một bát, ăn trong 5 ngày. Món chè có tác dụng bổ tinh tủy, ích huyết.

bác sĩ tư vấn

3. Cháo kim anh tử:

Gạo tẻ 30g, kim anh tử 15g, gia vị, nước đủ dùng. Kim anh tử cho vào cối giã, sau đó vắt lấy nước. Dùng nước đó nấu cùng với gạo đã vo sạch thành cháo, nêm gia vị là dùng được. Mỗi ngày ăn một bát con, ăn trong vòng một tuần. Món cháo có tác dụng cố tinh liễm khí. Những người bị chứng thận hư, di tinh, mộng tinh sử dụng là tốt nhất.

4. Thịt gà xào câu kỷ tử và hồ đào:

Thịt gà đã bỏ xương 500g, trứng gà một quả; câu kỷ tử, hồ đào 30g, gia vị đủ dùng. Thịt gà rửa sạch, thái miếng mỏng ướp với gia vị trong vòng 15 phút. Câu kỷ tử, hồ đào ngâm nước, bỏ vỏ. Phi thơm hành mỡ, cho thịt gà vào xào chín bắc ra. Rang hồ đào và câu kỷ tử chín sau đó trộn với thịt gà đã xào, bắc lên bếp rồi đập trứng vào, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ khí huyết. Những người ăn kém, người mệt mỏi, người già, người mắc bệnh di tinh, mộng tinh sử dụng rất thích hợp.

Khi cơ thể mệt mỏi, hoặc thủ dâm nhiều nam giới có thể gặp hiện tượng di tinh, mộng tinh. Hiện tượng tuy không nguy hiểm nhưng khiến cơ thể mỏi mệt, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh và dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn chữa trị được chứng bệnh khó chịu này.

Hy vọng với gợi ý những món ăn dành cho người mộng tinh trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chữa khỏi bệnh lý này. Tuy nhiên trong một số trường hợp việc xuất hiện hiện tượng mộng tinh là biểu hiện của một số bệnh khác, hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

>> Xem thêm: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không