Lý do nên cắt bao quy đầu cho cậu nhỏ?

571 Lượt xem

Xin chào các bác sĩ phòng khám Thiện Hòa, năm nay e vừa tròn 19 tuổi nhưng cậu nhỏ của e vẫn chưa mở mắt , mới khoảng 2 hôm trước thì e có dùng tay kéo lớp da xuống thì cậu nhỏ cũng đã lồi ra , lúc đầu thì hơi đau nhưng lúc sau cũng hết , nhưng giờ thì e có nên kéo lớp da đó lại như ban đầu hay không vì bây giờ cậu nhỏ của e đã nhô ra ngoài nhưng có biểu hiện đỏ và hơi đau mỗi khi đụng vào gì đó . Vậy em có cần đi cắt bao quy đầu hoặc như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em không bác sĩ?

Trả lời lý do nên cắt bao quy đầu cho cậu nhỏ?

Chào bạn! Trường hợp da quy đầu người ta xử lý bằng cách tuột hoặc cắt. Tuột mang tính chữa cháy cũng tạm ổn nhưng không tốt bằng cắt bao quy đầu.

bị xuất tinh sớm

Tuột bao quy đầu là xử lý nhanh không phẩu thuật, nhưng dễ mất vệ sinh, cậu nhỏ của bạn bị da quy đầu che khuất thường xuyên, nên khi ra ngoài khi cương cứng dễ nhạy cảm, có thể dẫn đến giao hoan xuất tinh  sớm . Điều tệ hại này làm tổn hại người nữ vì họ chưa đạt, chưa đủ khoái cảm thì tàn cuộc.

bác sĩ tư vấn

Cắt da quy đầu  là phẩu thuật nhưng chỉ là tiểu phẩu, không cần phải nằm viện. Lợi thế là vệ sinh tốt. Ngoài ra cậu nhỏ luôn luôn ở ngoài không bị che đậy nên luôn bị ma sát với quần, do đó dần quen lỳ không còn nhạy cảm khi cương cứng. Vì vậy giao hoan không xuất tinh sớm, đủ lâu để người nữ được hưởng khoái cảm tuyệt đỉnh, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Không phải tiếc nuối thòm thèm khi cuộc giao hoan kết thúc sớm, không ấm ức giận dỗi làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân. Đến đây hẳn bạn biết là các bác sỹ khuyên bạn nên chịu khó đi cắt da quy đầu rồi chứ gì. Chúc bạn có quyết định sáng suốt! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cắt bao quy đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 024 6673 9999