Lứa tuổi nào dễ bị mắc bệnh liệt dương nhất

1164 Lượt xem

Liệt dương là một trong những nỗi lo, nỗi ám ảnh của nhiều đấng mày râu. Liệt dương khiến nam giới trở nên giảm sút phong độ hơn bởi luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình. Lứa tuổi nào dễ bị liệt dương nhất? Làm thế nào có thể khắc phục được tình trạng liệt dương một cách hiệu quả? Hãy cùng theo dõi lời chia sẻ dưới đây!

Lứa tuổi nào dễ bị mắc bệnh liệt dương nhất?

Lứa tuổi nào dễ bị mắc bệnh liệt dương nhất?

- Người trẻ tuổi(lứa tuổi thanh niên): Nam giới thường xuyên đối mặt với nhiều áp lực, tác động mạnh về tâm lí, luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới mức độ ham muốn trong mỗi cuộc yêu gây ra tình trạng xuất tinh sớm dần dần thành chứng liệt dương.

- Tuổi trung niên: Đây là một trong những độ tuổi phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sức khỏe và sinh lí. Nam giới thường xuyên cảm thấy lo lắng, suy tư về cuộc sống gia đình hay căng thẳng sẽ rất dễ phát sinh một số bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lí nam đó là chứng rối loạn cương dương. Đặc biệt, đối với những nam giới thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, … càng khiến mức độ ham muốn của nam giới bị sụt giảm.

- Người cao tuổi: Nam giới từ 60 tuổi trở đi sẽ mất dần đi hứng thú tình dục, bởi từ thời điểm này trở đi thì nội tiết tố nam đang bị suy giảm mạnh. Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới không còn hứng thú với chuyện chăn gối. Do vậy mà nam giới dễ đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương thậm chí là liệt dương.

Như vậy thì nam giới ở bất cứ độ tuổi nào để cũng có nguy cơ bị mắc bệnh liệt dương nếu như nam giới không có biện pháp phòng tránh tình trạng này thật tốt. Làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng liệt dương một cách hiệu quả nhất hãy cùng theo dõi phần nội dung tiếp theo.

bác sĩ tư vấn

Làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng liệt dương hiệu quả?

- Uống nhiều nước: Nước giữ một chức năng quan trọng trong việc duy trì tình trạng cương cứng của dương vật. Nước có thể mang chất dinh dưỡng đi nuôi các bộ phận trong cơ thể đồng thời có thể đào thải những độc tố và chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Có thể nói nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người chính vì vậy nạp nhiều nước cho cơ thể là điều vô cùng cần thiết.

- Tránh sử dụng các chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá, café, …

- Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí. Nên tham khảo những thực phẩm tốt cho chức năng sinh lí nam và tránh xa những thực phẩm không tốt. Đồng thời thay đổi thói quen sinh hoạt sao cho tốt với cơ thể nhất.

- Tập luyện thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc

- Giữ tâm lí luôn thoải mái để tránh tác động xấu đến chức năng sinh lí nam. Đồng thời nên chia sẻ tình trạng của mình với bạn tình để có thể nhận được sự cảm thông, chia sẻ và làm nguồn cổ vũ là động lực lớn từ bạn tình để nam giới có thể nhanh chóng vượt qua tình trạng này.

Như vậy bất cứ đối tượng nam giới nào cũng đều có khả năng bị liệt dương. Chính vì vậy ngay từ bây giờ nam giới nên thay đổi lại thói quen sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng tâm lí một cách tốt nhất để tránh nguy cơ mắc phải tình trạng này.