Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

427 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là biện pháp khắc phục tình trạng dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới. Đây là tiểu phẫu cắt một vết thương ở mặt sau dương vật và lấy đi phần thừa của da bao quy đầu. Da bao quy đầu quá dài hay bị hẹp đều có ảnh hưởng không tốt đến dương vật. Tiến hành cắt bao quy đầu là giải pháp giúp ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến “cậu nhỏ”. Dưới đây là một số lợi ích từ việc cắt bao quy đầu:

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

- Cắt bao quy đầu giúp nam giới ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm đối với dương vật do sự tích tụ vi khuẩn tích tụ ở trong phần da bao quy đầu bị thừa. Cắt bao quy đầu để phòng tránh bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu.

- Cắt bao quy đầu là biện pháp tốt giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu dài sẽ bao trùm lấy đầu dương vật làm mất đi độ nhạy cảm của dương vật và dưới ma sát khi giao hợp sẽ làm xuất tinh sớm.

- Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật lộ ra bên ngoài, phát triển bình thường không bị bó hẹp và không gây ra các biến chứng bất thường ở dương vật như ngăn dương vật, dương vật dị dạng…cải thiện được kích thước của dương vật.

- Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và chất lượng quan hệ tình dục, về lâu dài nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh cho nam giới.

- Cắt bao quy đầu góp phần ngăn chặn các viêm nhiễm phụ khoa: Khi bao quy đầu của nam giới quá dài sẽ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh tồn tại và phát triển. Nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ được truyền sang cho chị em thông qua quan hệ tình dục. Vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo và gây ra các bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến Phòng khám Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 024 3734 9999