Làm thế nào để cắt bao quy đầu

629 Lượt xem

Bao quy đầu là phần da bao bọc ngoài dương vật nam, vị trí của nếp gấp da này ở phần cuối dương vật. Đối với bao quy đầu có rất nhiều bệnh lý liên quan như viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, song phổ biến nhất là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Đối với trường hợp nào thì cũng cần phải cắt vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của từng người. Vậy làm thế nào để cắt bao quy đầu.

Biểu hiện của các bệnh lý bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao da của quy đầu dương vật không thể kéo xuống được ngay cả khi cương cứng hoặc chỉ tụt được một phần nhỏ của bao quy đầu.

Dài bao quy đầu: Là phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu ra ngoài.

Thắt nghẹt bao quy đầu: Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Do bao quy đầu không tự tụt xuống được các chất cặn bã tồn đọng ở đầu bao gây ra hiện tượng phù nề.

 

 

Viêm bao quy đầu: Là một bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc do không vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu. Nhiều trường hợp có thể viêm nhiễm do trầy xước vùng dương vật gây nên.

Hiện nay, hẹp bao quy đầu có thể được điều trị bằng cách cắt toàn bộ hay một phần bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu để lại nhiều phiền toái cho nam giới. Nhưng vì lý do ngại ngùng, đôi khi là chủ quan của nam giới mà có lúc để lại những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, ngay khi có biểu hiện bất thường nghi về bao quy đầu, nam giới nên đến khám và điều trị tại các cơ sở nam khoa có uy tín. Tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Với nhiều nam giới, câu hỏi làm thế nào để cắt bao quy đầu đang là mối quan tâm hàng đầu và cần có lời giải đáp.

Tác hại từ các bệnh lý bao quy đầu

Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Các bệnh lý của bao quy đầu làm hạn chế khả năng cương cứng và gây cảm giác đau nhức khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, làm loạn chức năng sinh dục.

Gây xuất tinh sớm: Trường hợp này hay gặp ở bệnh lý dài bao quy đầu, bao quy đầu bị che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ ra được bên ngoài, niêm mạc quy đầu bị che dấu dưới lớp bao quy đầu, niêm mạc phải chịu cọ sát sẽ gây cảm giác mẫn cảm với các dây thần kinh cảm giác, quy đầu và âm đạo cọ sát sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm dẫn đến xuất tinh sớm.

Dễ dẫn đến vô sinh: Các chất bẩn trong bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể dẫn đến vô sinh.

Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm: Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm quy đầu và viêm dương vật.

bác sĩ tư vấn

Làm thế nào để cắt bao quy đầu

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ 3D được nhập khẩu từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, ngoài việc làm thỏa mãn yêu cầu của nam giới, càng quan trọng hơn yêu cầu tâm lý của đàn ông. Cả quá trình thủ thuật đều xuất phát từ góc độ hoàn mỹ của cơ thể, sau thủ thuật trả lại cậu bé hoàn mỹ, đẹp tự nhiên. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và cải thiện sức khỏe một cách hoàn mỹ nhất.

=> Cách nhận biết dài bao quy đầu cho nam giới

=> Bao quy đầu quá dài có phải cắt bỏ?

Mọi thông tin về thắc mắc làm thế nào để cắt bao quy đầu đã được cung cấp thêm thông tin. Để biết chi tiết về cách điều trị các bệnh lý bao quy đầu xin liên hệ với số điện thoại đường dây nóng: 024 6673 9999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.