Làm hồng vùng kín được bao lâu

517 Lượt xem

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng tăng cao trong đó làm hồng vùng kín là một trong những xu hướng làm đẹp bên trong được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định chị em thường thắc mắc liệu làm hồng vùng kín được bao lâu? Liệu có chuyện chỉ cần làm hồng vùng kín 1 lần và kết quả được mãi mãi hay không? Hãy cùng làm rõ những thắc mắc này qua phần nội dung dưới đây nhé!

Làm hồng vùng kín được bao lâu

Làm hồng vùng kín được bao lâu?

Làm hồng vùng kín được bao lâu? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được đầu tiên trước khi chị em quyết định lựa chọn làm hồng âm đạo. Bởi tâm lí chung của khách hàng ngoài kết quả đạt được thì thời gian duy trì vẻ đẹp cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Thời gian để quy trì tình trạng sau khi làm hồng vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số chị em lựa chọn làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên như sử dụng nha đam, đu đủ, dầu dừa,... thì vùng kín chỉ có thể hồng trong một thời gian nhất định mà thôi chứ không thể duy trì lâu dài như khi chị em lựa chọn cách làm hồng âm đạo bằng việc sử dụng công nghệ chuyên dụng. Đối với việc sử dụng công nghệ thì làm hồng vùng kín được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Địa chỉ làm hồng vùng kín có đảm bảo uy tín hay không? Vì đây là bộ phận gần như nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới nên việc làm hồng cần phải được thực hiện tại những địa chỉ đảm bảo uy tín, có trang thiết bị hiện đại và bác sĩ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Chị em không nên lựa chọn những cơ sở chui để thực hiện thủ thuật bởi chất lượng dịch vụ sẽ không tốt dẫn đến hiệu quả thực hiện không cao chưa kể có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

- Trang thiết bị chuyên dụng đảm bảo hiện địa, công nghệ tiên tiến. Nếu có sự hỗ trợ của những thiết bị khám và tiến hành thực hiện thủ thuật đảm bảo tiên tiến sẽ giúp quá trình thăm khám và làm hồng vùng kín được triệt để, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. 

- Trình độ tay nghề của bác sĩ: Đối với những địa chỉ uy tín, thiết bị hiện đại cùng trình độ tay nghề bác sĩ giỏi sẽ giúp việc đưa ra phác đồ điều trị được cao hơn. Đồng thời trong quá trình điều trị xảy ra bất cứ sự cố không mong muốn nào bác sĩ có thể kịp thời xử lí tránh hạn chế được những rủi ro một cách tốt nhất.

Quy trình thực hiện làm hồng vùng kín:

Quy trình thực hiện làm hồng vùng kín được thực hiện qua 3 bước. Cụ thể là:

- Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích và tăng sinh collagen gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ âm đạo. Bước này thường chỉ được sử dụng cho những trường hợp âm đạo bị rộng quá mức do tần suất quan hệ tình dục cao hay phụ nữ đã trải qua ít nhất 1 lần sinh con. 

- Bước 2: Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào bên dưới các mô giúp tăng hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Collagen tại đây được tái tạo cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Bước này giúp âm đạo có khả năng đàn hồi từ trong ra ngoài đồng thời được thu hẹp lại rất nhiều. 

- Bước 3: Laser làm đẹp sẽ tiếp xúc với vùng da tại môi lớn, môi bé đồng thời tác động trực tiếp làm hồng âm đạo tận sâu bên dưới da đồng thời thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng tự nhiên như thời "con gái" cho cô bé. Quá trình thực hiện này sẽ giúp môi lớn xóa bỏ đi những nếp nhăn nheo, môi bé được thu nhỏ lại trông gọn gàng, hấp dẫn hơn. 

Như vậy qua bài viết này chúng tôi chỉ muốn khuyên chị em khi có ý định làm hồng vùng kín hãy nên lựa chọn địa chỉ tiến hành thực sự uy tín, chất lượng để kết quả được theo ý muốn hơn đồng thời có thể kéo dài được thời gian hồng vùng kín. 

Hãy chia sẻ nội dung bài viết nếu chị em cảm thấy thực sự hữu ích!