Không thể xem thường những tác dụng phụ của thuốc trị rối loạn cương dương

419 Lượt xem

Thuốc điều trị rối loạn cương  hiện nay khá phổ biến. Hoạt chất hay dùng là sildenafil citrate mà nhiều người quen gọi với tên biệt dược là viagra. Hiện nay, các doanh nghiệp dược trong nước đã sản xuất khá nhiều loại thuốc trị rối loạn cương dương có thành phần sildenafil citrate nên giá thuốc đã rẻ đi rất nhiều.

tác dụng phụ của thuốc trị rối loạn cương dương

Thuốc điều trị rối loạn cương dương là một loại thuốc có tác dụng làm giãn mạch máu, chủ yếu là động mạch, gây hạ huyết áp. Do tác dụng làm giãn động mạch, lượng máu sẽ về các động mạch nhỏ như động mạch vành tim, động mạch sinh dục dễ dàng hơn và có tác dụng giúp cương dương vật, nhất là ở những bệnh nhân lớn tuổi bị bệnh đái tháo đường hay bệnh xơ vữa động mạch. 
Người bị rối loạn cương nên đi khám chuyên khoa để được kê toa và hướng dẫn dùng thuốc đúng.

Những sai lầm thường gặp rối loạn cương dương

Nhiều trường hợp các quý ông tự mua, dùng thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ và bị tai biến phải vào viện cấp cứu vì nếu không được xử trí kịp thời sẽ khiến xơ hóa thể hang, gây rối loạn cương dương  nặng hơn, thậm chí gây liệt dương.
 
bác sĩ tư vấn

Thận trọng khi sử dụng thuốc chữa rối loạn cương dương

Người bệnh tim mạch nên thận trọng, tránh sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương đồng thời với các loại thuốc làm giãn động mạch vành tim như các chế phẩm của nitrate để tránh tác dụng hiệp đồng gây tụt huyết áp rất nguy hiểm đến tính mạng vì có thể bị đột tử. Ở những bệnh nhân bị rối loạn cương dương, nên đi kiểm tra sức khỏe trước khi sử dụng đề phòng những phản ứng phụ khi dùng nhóm thuốc này như: hoa mắt, đỏ bừng mặt, nghẹt mũi, đau lưng, đau cơ... Người đang dùng thuốc chữa bệnh tim mạch, nếu muốn dùng các tân dược trị rối loạn cương dương thì phải cho bác sĩ điều trị biết rõ thuốc tim mạch mình đang dùng để tránh nguy cơ tương tác thuốc.
 
Ngoài ra, những người có bất thường về mạch máu, tĩnh mạch hay bệnh lý hồng cầu khi dùng các thuốc tân dược trị rối loạn cương dương cũng cần lưu ý vì dễ làm cho những bệnh lý đó nặng nề hơn. Nhà thuốc không nên bán các tân dược trị rối loạn cương dương cho người không có chỉ định từ bác sĩ, vì loại thuốc này phải bán theo đơn và người dùng cần được theo dõi về tim mạch, huyết áp…Thuốc chỉ có tác dụng cho người bị rối loạn cương dương chứ không phải là thuốc kích dục, ai dùng cũng được.
 
P/s: Phòng khám Thiện Hòa chuyên khám và chữa trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 024 6673 9999!