Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

444 Lượt xem

Vô sinh hiếm muộn được định nghĩa là tình trạng cặp đôi vợ chồng không thể có con ít nhất 1 năm cưới và có giao hợp bình thường, không tránh thai. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều đôi vợ chồng đi đến sự rạn nứt, đổ vỡ. Tuy nhiên, chi phí khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền cũng đang là một trong những nỗi lo ngại của những nam giới không may bị mắc bệnh vô sinh. Để biết chi phí là bao nhiêu, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem thêm:

Khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Vô sinh ở nam giới có thể được hiểu là tình trạng 2 vợ chồng bạn đã chung sống với nhau trong vòng một năm trở lên mà vẫn chưa thể có con trong khi chuyện chăn gối hết sức bình thường, đều đặn không sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai được.

Mắc phải bệnh vô sinh chứng tỏ nam giới đang gặp phải rất nhiều rắc rối và sức khỏe đang có nguy cơ xuống cấp cần phải đi gặp bác sĩ để xác định tình trạng hiện giờ. Sau đó tùy thuộc vào kết quả của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với căn bệnh vô sinh mà vẫn đảm bảo được sự an toàn với chi phí hợp lý.

Thông thường mức chi phí khám vô sinh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

bác sĩ tư vấn

- Thăm khám ban đầu: Các hạng mục thăm khám, xét nghiệm kiểm tra sơ lược và chuẩn đoán hình ảnh sẽ giúp các bác sĩ biết được bệnh nhân có mắc phải căn bệnh vô sinh hay không chi phí bao gồm tất cả các bước trên. Nếu như muốn cẩn thận hơn thì nam giới có thể yêu cầu khám tổng quát để biết rõ hơn về sức khỏe của mình, những chi phí phát sinh thêm sẽ cao hơn thông thường vì phải tiến hành nhiều bước hơn.

- Tình trạng của bệnh nhân: Mỗi trường hợp người bệnh sẽ có từng tình trạng riêng tùy thuộc vào nguyên nhân mắc bệnh, phát hiện bệnh càng sớm chi phí sẽ càng thấp ngược lại nếu để lâu bệnh vô sinh trở nặng, giai đoạn phức tạp thì sẽ tốn kém nhiều khoản chi phí hơn. Với mức độ nặng nhẹ khác nhau thì chi phí chênh lệch là điều rất bình thường.

- Dịch vụ theo yêu cầu: Nếu như bệnh nhân muốn đề nghị bác sĩ riêng hay thêm những dịch vụ khác thì sẽ phải trả thêm phí yêu cầu dịch vụ.

Để đưa ra một con số rõ ràng về chi phí khám vô sinh nam giới, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để tìm hiểu chi tiết hơn. Tất cả những khoản phí thu tại phòng khám luôn hợp lý và bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân vì vậy không cần phải quá trăn trở về vấn đề tài chính.

Các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cho bệnh nhân về quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và chi phí tại phòng khám trước khi tiến hành điều trị để giúp bệnh nhân chủ động hơn. Mọi chi phí luôn được công khai, minh bạch và niêm yết theo quy định. Nếu như thắc mắc gì bệnh nhân hãy nhấp ngay vào bảng chat dưới đây hoặc gọi điện tới số: 1900.2525.73 - 0389252573 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.